TIN KHUYẾN MÃI

Lắp đặt biển quảng cáo có cần đến đồ bảo hộ lao động?

 Nhiều người vẫn cho rằng thợ lắp đặt biển quảng cáo không cần đến những món đồ bảo hộ lao động. Thế nhưng hãy cùng công ty bảo hộ NTS phỏng vấn anh Hùng một thợ chuyên lắp đặt biển quảng cáo để hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của thợ lắp biển quản cáo như thế nào. Để bạn có thể đầu tư kỹ lưỡng hơn về trang thiết bị cho công nhân công ty mình hoặc cho chính bản thân của mình.

 

Biển quảng cáo ngoài trời thường được đặt tại các địa điểm khác nhau để người qua lại có thể dễ dàng nhìn thấy như: Nhà cao tầng, khu đất, dọc đường, các biển hiệu, biển quảng cáo của các nhà hàng, doanh nghiệp thì hầu như chỗ nào cũng có.

Vì sao lại cần đồ bảo hộ lao động khi lắp biển quảng cáo?

Khi xây dựng những tấm pa nô lớn ngoài trời bạn đứng dưới nhìn lên thì cảm thấy bình thường thế như ở trên thì mới thấy gió thổi ù ù qua tai và nhìn xuống đất mới thấy sợ. Bạn phải là người bạo gan mới dám ngồi và đứng để hàn. Lắp biển quảng cáo trên cao khó khăn nhất chắc là gió chính bởi vậy mỗi người thợ lắp đặt biển quảng cáo đều phải được chuẩn bị những dây an toàn để đảm bảo không bị gió thổi trong lúc sơ ý mà rơi xuống đất.

 

 

 

Vì do lên trên đó mới lắp đặt biển chính vì vậy bạn cần phải biết hàn chính vì vậy mà những sản phẩm mặt nạ hàn sẽ là những sản phẩm cần thiết nhất cho người thợ lắp biển quảng cáo.

 

Khi lắp biển quảng cáo bạn phải sử dụng đến ốc vít, đinh cưa cắt vậy nên những đôi găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay người thợ lắp đặt là điều vô cùng cần thiết. Găng tay thích hợp nhất cho công việc này là sản phẩm găng tay sợi có thể thấp ướt mồ hôi, dễ cầm nắm sẽ giúp bạn làm việc hiều quả hơn. Đối với những biển quảng cao cần giăng điện thì chắc chắn những đôi găng tay bảo hộ cách điện, găng tay cao su sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

 

 

Mũ bảo hộ lao động là điều rất cần thiết cho những thợ lắp đặt biển quảng cáo để tránh khi rơi xuống đất mũ có thể bảo vệ được phần đầu của bạn. Ngoài ra thì bạn vẫn nên sắm cho mình những bộ sản phẩm quần áo bảo hộ để có thể bảo vệ cơ thể, tránh những va chạm khi leo trèo, khi lắp biển quảng cáo.

Vậy bạn nên mua đồ bảo hộ cho thợ lắp đặt biển quảng cáo ở đâu?

Bạn muốn mua cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động để đảm bảo công việc của bạn được an toàn hãy đến với NTS công ty hàng đầu về bảo hộ lao động. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hộ với mức giá rẻ nhất thị trường các sản phẩm luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất.

 

Đến với NTS bạn còn được chiết khấu lên đến 30% cho tất các sản phẩm bảo hộ của bạn, đặc biệt hơn bạn còn được miễn phí vận chuyển nếu bạn đang giao hàng trên địa bàn Hà Nội.

 

Hãy liên hệ hotline: 0983.911.900 để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như có được những sản phẩm bảo hộ tốt nhất.