BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Làm biển hộp đèn

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN GIÁ RẺ

 

Hiện nay loại hình biển hộp đèn đang khá được ưa chuộng tai Việt Nam. Đơn giản là giá thành thấp, hiệu quả cao. Nó không chỉ quảng cáo cho các doanh nghiệp về bạn ngày mà nó còn quảng cáo cả ban đêm. Với nội dung đa màu sắc được thiết kế ấn tượng.Quảng cáo Rồng Việt thấu hiểu được nỗi lo, niềm chăn trở khách hàng nên chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ làm biển  hộp đèn phục vụ quảng cáo khách hàng

Chúng tôi tự hào là nơi quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

 Đến với chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà chúng tôi thực hiện.

Dưới đây chúng tôi xin gửi quý khách xem thông tin tiêu chuẩn 1 biển hộp đèn giá rẻ chất lượng.

 

Tin khuyến mãi : Làm biển bạt giá rẻ

Tin khuyến mãi : Biển quảng cáo đẹp


Cấu trúc một hộp đèn tiêu chuẩn:

  • Khung sắt vuông 25mm dày 1ly2.
  • Nẹp viền nhôm Đài Loan.
  • Bạt hiflex xuyên sáng loại tốt (0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
  • Bắn vít diver.
  • Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips).

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại quảng cáo và hộp đèn do chúng tôi thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh,...

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm biển quảng cáo, biển hộp đèn, xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ.