BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Làm biển quảng cáo chữ nổi

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI GIÁ RẺ

 

Hiện nay công nghệ làm biển quảng cáo chữ nổi đã không còn xa lạ đối với khách hàng. Chúng ta có thể nhìn thấy biển quảng cáo chữ nổi ở khắp nơi. Đa dạng mẫu mã và màu sắc. Nhưng chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi là gì? thì không ít khách hàng biết đến. Hôm nay quảng cáo Rồng Việt xin giới thiệu quý vị các bạn về loại hình biển quảng cáo chữ nổi này.Chữ nổi là  thường được kết hợp với mặt dựng ốp hợp kim nhôm alumium. được làm bằng chất liệu như: mica, alumium, foxmec, gỗ, tôn. có thể kết hợp với đèn led, bóng led siêu sáng để tạo hiệu ứng nổi bật khi trời tối. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt mới nhất như Laze, CNC để gia công chữ với độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo nói chung và chữ nổi nói riêng. vật liệu thường được sử dụng mica, alumium. Vì có nhiều ưu điểm như nhiều mầu sắc phong phú, có độ bóng bề mặt cao. dễ gia công chế tạo...

 

Tin nổi bật : Thi công biển ốp nhôm tại Hà Nội

Tin nổi bật : Làm biển chĩ dẫn các tòa nhà, công ty 

 

Dưới đây là những ưu điểm của từng chất liệu quảng cáo chữ nổi :

- Đặc điểm của alumium giá thành rẻ, có độ cứng cao chịu được thời tiết khắc nhiệt. nắng nóng nhiệt độ cao. vì vậy thường được thiết kế để làm các bộ chữ cho nhà cao tầng. gắn led bề mặt hoặc âm bản để phát sáng vào ban đêm.

 + Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica.

- Đặc điểm có độ bóng cao, mầu sắc phong phú, dễ thi công . nhưng độ bền không cao bằng alumium, nhiệt độ cao dễ bị biến dạng, cong vênh. – không thích hợp làm những bộ chữ cho nhà cao tầng. thường được làm những bộ chữ vừa và nhỏ đặt trong nhà và ngoài trời. có thể gắn led lên mặt chữ hoặc gắn led âm bản để phát sáng vào ban đêm.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu Fomex

- Đặc điểm dễ thi công, giá thành rẻ chỉ có mầu trắng vì vậy thường được làm chân chữ cho mica

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu tôn.

- Đặc điểm độ bền cao. thường được làm những bộ chữ lớn cho nhà cao tầng. có thể gắn led mặt chữ để phát sáng vào ban đêm.

+ Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu gỗ.

- Thường được làm trong nhà hoặc ngoài trời. không gắn được led. nên thường ít được sử dụng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn xin vui lòng nhấc máy điện thoại đến công ty để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng