BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Màn hình quảng cáo led

Màn hình quảng cáo LED loại hình biển quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Để thi công màn hình quảng cáo led chất lượng, đạt chuẩn. Yêu cầu nhà sản xuất có chuyên môn kỹ thuật cao trong ngành, kết hợp với đội thợ thi công mạnh mẽ . Chúng ta hay nhìn thấy các màn hình quảng cáo LED này ở  những tập đoàn lớn như :  Siêu thị điện máy PICO, tập đoàn dầu khí Việt Nam, bên hông các khách sạn lớn ... Vậy màn hình quảng cáo LED là gì sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về sản phẩm công nghệ  màn hình led để quý khách có thể hiểu rõ hơn.

 

Tin cùng chuyên ngành : Làm biển điện tử bảo hành 2 năm

Tin cùng chuyên ngành : Làm biển led giá rẻ tại toàn Miền Bắc

Màn hình led nói chung và  màn hình LED full colour nói riêng đều được phân ra rất nhiều loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta lựa chọn những modul cho phù hợp với công việc của mình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất

- Màn hình có những bóng led gần nhau thì độ nét càng cao, và ngược lại. khoảng cách giữa hai bóng led là khoảng cách giữa hai điểm ảnh ( pixel ) được viết tắt là p. vì vậy để đáp ứng được nhu cầu tùy theo từng công việc cụ thể cho người sử dụng, nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại như. p5, p7.62, p10, p 16, p20.

- Màn hình quảng cáo led ngoài trời được thiết kế chống nước, với độ sáng cao để hiển thị rõ dưới ánh nắng mặt trời. cho ta nhìn rõ nội dung cả khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào kể cả ở trên độ cao.

- Màn hình led trong nhà không có khả năng chống nước và có độ sáng dịu hơn để chúng ta không bị chói mắt khi nhìn vào và cho ta độ rõ nét khi nhìn gần. Một số ưu điểm lớn của màn hình led là hiển thị được nội dung phong phú kể cả hình ảnh và video, texl, dễ dàng chuyền tải và thay đổi nội dung qua máy tính. Có tích hợp đồng hồ thời gian thực, cảm biến độ ẩm, nhiệt độ….

Để qúy khách hiểu rõ hơn về loại hình biển quảng cáo này và có nhu cầu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và ý tưởng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách cần sử dụng loại màn hình led , biển led phù hợp và hiệu quả. theo số Hotline hỗ trợ24/7 của chúng tôi.