BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Thi công biển ốp nhôm

 

Bạn đang tìm 1 đối tác thi công biển ốp nhôm cho công ty, cửa hàng, siêu thị shop... của mình. Bạn đang tìm hiểu biển ốp nhôm là gì, đơn vị nào làm biển ốp nhôm uy tín, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Bạn đang băn khoăn, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những băn khăn đó. Sau đây quảng cáo Rồng Việt xin giới thiệu với quý khách về loại hình biển quảng cáo ốp nhôm.hay còn gọi là ( biển aluminium). Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt .Ngoài ra tấm Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao. Trong quảng cáo tấm aluminum thường được ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi  làm bằng mica, alumi, chũ inox, đồng ... để hiện thị thông tin doanh nghiệp . Nếu quý khách muốn biển quảng cáo của mình tạo ra vẻ đẹp ban đêm ta có thể dùng đèn hắt chiếu sáng hoặc cắm LED chữ nổi ...

Dich vụ mới: Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội

Dịch vụ mới : Làm biển quảng cáo công ty đẹp nhất Hà Nội

 

Ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều, cộng thêm độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền màu, độ chính xác, chống cong vênh, chống rêu mốc, hạn chế bám bụi bẩn, tiêu chí mỹ thuật, … khiến khách hàng lúng túng khi lựa chọn vật liệu làm biển hiệu quảng cáo cho hệ thống cửa hàng của mình.
Không thể phủ nhận tính ưu việt của các vật liệu truyền thống như
biển bạt hiflex, biển thạch cao, biển tấm chịu nước… là giá rẻ, dễ tạo hình. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng, những nhược điểm mà chỉ có Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa – Tấm Alu khắc phục được là: tuổi thọ ngắn, gặp nóng nắng và ẩm thì bị rạn nứt chân chim, bong tróc lớp sơn bả matit, tụ ố bẩn, rêu mốc, phai màu, ngấm nước gây mát điện.
Biển quảng cáo Aluminum là loại biển có độ bền cao, bóng , đẹp, mặt biển thường sử dụng chữ nổi bằng đồng, inox, mica... 
Hiện nay Aluminum cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công ốp nội ngoại thất các công trình xây dựng, ốp các tòa nhà.