BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Thiết kế đèn led cho biển quảng cáo

Với đa dạng các mẫu biển quảng cáo như hiện nay khách hàng sẽ không tránh khỏi bị lúng túng , khó khăn khi lựa chọn biển quảng cáo và chất liệu nào cho phù hợp.

Đây chắc chắn là  khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. Từ biển quảng cáo bạt đơn giản cho đến biển quảng cáo đèn led sử dụng hiệu ứng ánh sáng để chiếu sáng , và cả những loại biển alumium hay mia ca, đồng inox….nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là biển quảng cáo đèn led. Nhưng biển quảng cáo led cũng  có nhiều mẫu khác nhau. Và không ít người băn khoăn nên làm led nhỏ hay led đúc tốt hơn cho biển quảng cáo ? Công ty quảng cáo Rồng Việt sẽ giúp khách hàng  phân biệt được hai loại biển này và lựa chọn loại nào cho phù hợp để phát huy tác dụng tối ưu của biển quảng cáo. Qua đó có được kinh nghiệm Thiết kế đèn led cho biển quảng cáo   của bạn.

Thiết kế bien led cho biển quảng cáo  thì với kinh nghiệm của những người trong nghề chúng tôi thấy cả hai loại led này đều sử dụng tốt, loại nào khách hàng cũng có thể thi công và lựa chọn làm biển quảng cáo và mang lại hiêu quả chiếu sáng. Dựa trên công nghệ phát triển mà đèn led hiện nay được đưa vào ứng dụng nhiều trong thiết kế quảng cáo, thay vì sử dụng led thường nay khác biệt và chất lượng hơn, led dùng cho các biển quảng cáo là led đúc ( led đúc f8, led đúc f5) . Tương tự như kiểu biển quảng cáo led vẫy, biển led đúc được thay thế bằng các đèn led đúc có đế được đúc nhựa, sau đó nối với dây sắn, có khả năng chống chịu được nước, ứng dụng lắp đặt ngoài trời rất tốt.

Nhưng nếu bạn thiên về hoạt động kinh doanh về đêm, hay cần có sự chiếu sáng , sự thu hút khách hàng về đêm , hay phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo sử dụng đèn led nhỏ sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và lung kinh hơn, sẽ rất phù hợp.

Tuy nhiên, Thiết kế bien quang cao led thì còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa, khi bạn đến với công ty Rồng Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của loại biển này và các loại biển khác để khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.

Khách hàng còn băn khoăn Thiết kế đèn led cho biển quảng cáo   như thế nào cho phù hợp nhất với mục đích , hay đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy uy tín  hãy đến với công ty quảng cáo Rồng Việt. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ,tư vấn thiết kế làm biển quảng cáo các loại tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận . Nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

 

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com