Làm biển quảng cáo hộp đèn

Làm biển hộp đèn tại Hoàn Kiếm

Rồng Việt chuyên thi công, lắp đặt, cho thuê bien bat hiflex tấm lớn, làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo cho các công ty, tập đoàn, … có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối.

Nhu cầu làm biển hộp đèn

Bài viết liên quan:

Làm biển inox ăn mòn tại Hoàn Kiếm

Làm biển công ty chất lượng tại Hà Đông

Làm biển led tại Hoàn Kiếm

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và làm bien quang cao hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, Lam bien quang cao hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Địa chỉ làm biển hộp đèn tại Hoàn Kiếm

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Còn rất nhiều loại Biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình…Tuy nhiên, làm biển hộp đèn vẫn được quan tâm nhiều đến thế bởi chúng rất bền và có thể dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Rồng Việt là địa chỉ làm biển hộp đèn tại Hoàn Kiếm cho các khách hàng đang có nhu cầu làm bien cong ty tại nơi đây. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

Rồng Việt  - Chuyên Gia Biển Hiệu Hàng Đầu

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO RỒNG VIỆT

Trụ sở chính:         : Số 90 Đặng Xuân Bảng - Từ Liêm - Hà Nội

Website                  : http://abienquangcao@gmail.com