Làm biển quảng cáo Bạt

Biển quảng cáo hiflex ngoài trời

 Biển quảng cáo hiflex -  quảng cáo ngoài trời sẽ có hiệu quả truyền thông cao

bien quang cao  bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất hiện nay, vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất. Làm biển bạt quảng cáo Hiflex  phù hợp với mục đích quảng bá hình ảnh đẹp mắt, nhiều biểu ngữ, hình ảnh , có thông điệp và treo ở ngoài trời cũng khá thích hợp.

lam bien quang cao  bạt Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.  Với những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.


Làm biển bạt quảng cáo Hiflex của công ty Rồng Việt đảm bảo thi công nhanh chóng; giá thành rẻ, bien quang cao dep,  thay thế sửa chữa dễ dàng; thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng,  truyền tải được lượng thông tin lớn thông qua biểu ngữ, khẩu hiệu…

Là một đơn vị vừa in ấn và làm biển quảng cáo lâu năm, với đội ngũ nhân viên lành nghề Công ty quảng cáo Rồng Việt sẽ cung cấp cho bạn  những tấm biển đẹp với mức giá rẻ và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi còn nhận làm rất nhiều biển quảng cáo khác nhau như bien led, biển mica, biển inox, biển aluminium, biển bạt…đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất

Với các doanh nghiệp quảng cáo, việc tiếp thị sản phẩm ra thị trường, tới tay người tiêu dùng rộng rãi và tiết kiệm chi phí là một trong những bước thành công lớn trong kinh doanh. Hãy đến với công ty quảng cáo Rồng việt, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Quý khách có nhu cầu Làm biển bạt quảng cáo Hiflex  hãy gọi điện trực tiếp tới hotline  0984 304 707 hoặc 0988173 456 để được tư vấn và phục vụ thiết kế, lắp đặt với mức giá tốt nhất.