Làm biển quảng cáo Bạt

Làm biển quảng cáo ngoài trời

Công ty làm biển quảng cáo ngoài trời đẹp uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội được cung cấp bởi công ty quảng cáo Rồng Việt. Hotline: 0988 17 3456 (Mr. Tuấn) Ngày nay biển quảng cáo ngoài trời được áp dụng rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau như: biển bạt hiflex, biển ốp nhôm aluminium chữ nổi ... Bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

làm biển quảng cáo ngoài trởi


Về mặt kết cấu, khi  lam bien quang cao tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

làm biển quảng cáo ngoài trởi 2

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bien cong ty khi áp dụng quảng cáo tấm lớn là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.
Hiện tại, Quảng Cáo Rồng Việt là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng biển quảng cáo tấm lớn.

Những bảng hiệu được khách hàng yêu thích nhất tại Rồng Việt : bien dien tu  , bien led , bien quang cao dep

làm biển quảng cáo ngoài trởi 3

Quý khách có nhu cầu làm bien quang cao Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bảng biển quảng cáo tấm lớn theo địa chỉ sau:

Công ty Quảng cáo Rồng Việt
Xưởng SX: Kiều Mai - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà nội
Xưởng SX 2: Số 71 D5 Khu Đô Thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
MST:010 482 9507 
DĐ: 0988 17 3456
Website:
abienquangcao.com