Làm biển quảng cáo Bạt

Làm Pano quảng cáo giá rẻ

Công ty Rồng Việt nhận làm Làm Pano quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Khi quý khách có ý tưởng, nhu cầu thiết kế thi công quảng cáo hãy liên hệ chúng tôi để được Rồng Việt tư vấn đưa ra những giải pháp thiết kế thi công tối ưu nhất . Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ thiết kế lam bien quang cao cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo khác, chúng có kích thước từ khoảng 50 m2 đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới. 

Loại hình biển quảng cáo (Pano, biển bạt hiflex, billboard) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động sung quanh... Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn ...

Pano quảng cáo giá rẻ

Mặt bien quang cao (Pano, pa nô, billboard) thường được sử dụng chất liệu Hiflex in phun (chất liệu bạt), ngoài ra còn có các hướng quảng cáo cho buổi tối & ban đêm bằng đèn led, đèn pha chiếu sáng, siêu sáng giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ điện so với các loại đèn thông thường đang có mặt trên thị trường mà không hề ảnh hưởng tớ độ bền của đèn led.
Quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bien quang cao dep tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).
Xem thêm bảng hiệu đẹp khác  : bien cong ty , bien hop den ,bien dien tu ,bien led