Giới thiệu

 Ai thành lập nên ( A biển quảng cáo .Com )

 

Abienquangcao.com được thành lập, sau nhiều năm chúng tôi đi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ngành biển quảng cáo, Với niềm yêu nghề khát khao. Với những ý tưởng sáng tạo, tìm ra những cái mới trong ngành biển quảng cáo để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một hoàn hảo nhất.  “ Phục vụ khách hàng bằng chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhât – Thi công ấn tượng nhất” .

 BIỂN QUẢNG CÁO

 

Nghĩa vụ :Abienquangcao.com

Phục vụ quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo với tinh thần hợp tác thân thiện, đôi bên cùng có lợi.Chất lượng Abienquangcao.com mang đến cho khách hàng luôn luôn là số 1. Lấy khách hàng làm chữ tín. ‘ Abienquangcao.com nói một làm mười

 Sứ mệnh: Abienquangcao.com từ nay đến 2015

Chúng tôi khao khát phát triển mạnh mẽ hướng tới năm 2015 sẽ là nhà cung cấp tổng thể hệ thống biển quảng cáo mạnh nhất tại VN. Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết. Lấy nguyên vật liệu tại nhà máy, đưa sản phẩm dịch vụ biển quảng cáo tận tay người tiêu dung. Giá rẻ nhất, chất lượng đẳng cấp.

Niềm tin: Abienquangcao.com

Chúng tôi tự tin sẽ là nhà làm biển quảng cáo giá rẻ được khách hàng yêu thích nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội thợ kĩ thuật thi công ấn tượng nhiệt tình kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại trong ngành. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa những dịch vụ khách hàng yêu cầu dù chỉ là nhỏ nhất.

 Sự khác biệt giữa : Abienquangcao.com và các công ty khác trong ngành

 - Chúng tôi nói là làm.

 - Chất lượng số 1 giá cả cạnh tranh

- Sản phẩm bien quang cao chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm ( bảo trì vĩnh viễn )

- Đo đạc, Thiết kế, lắp đặt miễn phí

 - Tư vấn dịch vụ miễn phí khi khách hàng có nhu cầu

Xin quý khách bấm vào đây để xem dịch vụ chúng tôi cung cấp

Abienquangcao.com Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng quý khách đã sử dụng dịch vụ lam bien quang cao do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin hưa sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và đẹp nhất.