Khách Hàng Tiêu Biểu

Làm biển quảng cáo showroom Toàn nhà

Quý khách đang thi công dự án công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tìm nhà làm biển quảng cáo showrom dành cho các salon oto, các siêu thị ..., thi công biển ốp nhôm aluminum các sảnh, hoặc các nhà cao tầng. Xin hãy liên hệ Công ty quảng cáo Rồng Việt. Tự hào có 5 năm kinh nghiệm thi công biển ốp nhôm cho  các showroom lớn bé, các tòa nhà, các công ty, tập đoàn lớn tại Hà Nội. Với loại hình biển quảng cáo dành cho showroom để có thể làm được những tấm biển quảng cáo đẹp quả không phải là 1 chuyện đơn giản. Yêu cầu có chuyên môn cao. Vì đây loại biển có tính đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc. Được đông đảo khách hàng lựa chọn.

  

 

Làm biển quảng cáo showrom hiện nay được áp dụng chất liệu Aluminium một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công biển quảng cáo tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

Bạn có biết: chúng tôi làm biển quảng cáo ấn tượng nhất Hà Nội

Bạn có biết : dịch vụ làm biển bạt giá rẻ chúng tôi cung cấp ?

 

Công ty Quảng cáo Rồng Việt xin giới thiệu với quý khách hàng quy trình chuẩn làm biển quảng cáo để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguyên vật liệu chính để làm biển quảng cáo ốp nhôm bao gồm:

 Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20x20 (biển có kích thước nhỏ) và 25x25 (biển có kích thước lớn)

 

Tấm hợp kim nhôm ( aluminium ) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo.Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.

Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.

Phần nội dung trên mặt biển: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thương thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công biển quảng cáo đẹp này hoặc quý khách có nhu cầu tư vấn quảng cáo xin liên hệ tới công ty sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí