Làm biển công ty

Biển công ty bằng đồng rất phổ biến hiện nay


biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay thể kể đến đó chính biển công ty bằng chất liệu đồng, được sử dụng trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay những nơi như nhà hàng sân bay... Chắc chắn một ngày bạn bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo như biển công ty, biển chức danh, biển ăn mòn. Một ưu điểm rất được ưa chuộng của biển công ty bằng đồng đó giá thành rẻ, thiết kế đơn giản dễ sản xuất, nhưng quan trọng nhất quảng thương hiệu của công ty đến với khách hàng cũng như người tiêu dùng.  

bien cong ty ăn mòn sử dụng điện phân dung dịch: biển công ty bằng đồng sẽ được tạo khuôn qua máy laser hoặc máy CNC sử dụng dung dịch điện phân trên bề mặt biển đồng sau đó sử dụng máy nén khí để tôi. Điện phân dung dịch lần thứ 2 để tạo thành khuôn hoàn chỉnh tạo được độ nét cao cho bien quang cao dep đồng hoàn thiện sản phẩm, ưu điểm của công nghệ này đó chính tạo được độ bền vĩnh cửu cho biển.


Sử dụng ăn mòn axit: vẫn giữ những đặc điểm như trên đó sử dụng máy laser hoặc máy CNC nhưng khác chủ yếu đó mặt khuôn biển sẽ được indecal sau khi được cắt tỉa. Tạo mộ dung dịch axit siêu mạnh để ăn mòn từ nito, đồng nguyên chất thêm thiếc rồi phun, tưới lên mặt khuôn đã tạo sẵn. Công đoạn này đòi hỏi thợ phải cực kỳ công phu cẩn thận khi tưới axit lên bề mặt đồng. Sau khi tưới xong thì khoảng hơn 1 tiếng rồi xử bề mặt đồng ăn mòn bằng nito đã chuẩn bị sẵn. Hoàn thiện sản phẩm với độ bền rơi vào khoảng 5 năm.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com