Làm biển công ty

Làm biển chức danh công an đẹp nhất lấy ngay trong ngành

Rồng Việt nhận làm biển quảng cáo chức danh công an với mọi chất liệu khác nhau. Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công biển chức danh đẹp mắt và giá rẻ nhất.

Vai trò của biển chức danh

Biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, vị trí trong một công ty. Tùy từng chức danh, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sử dụng chất liệu cũng khác nhau.

Có rất nhiều loại biển chức danh với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là: mika, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Do vậy, nếu như bạn muốn lam bien quang caom biển chức danh công an, hãy nhanh chóng đến Rồng Việt để được tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Tư vấn làm biển chức danh công an

Rồng Việt là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo, biển chức danh với chất liệu đẹp mắt và mẫu mã phong phú. Để làm bien hop den chức danh công an, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một số chất liệu sau:

1. Biển chức danh mica

Biển chức danh làm bằng mica, có thể thay mặt được.

2. Biển chức danh mica gỗ

Mặt biển chức danh được làm bằng mica, đế bằng gỗ có các thẻ đồng ăn mòn bao quanh. Phần nội dung chức danh được in lên giấy, có thể thay đổi được dễ dàng.

3. Biển chức danh in trên kim loại, đế gỗ

Biển chức danh được in chuyển nhiệt lên kim loại, đế gỗ tam giác.

4. bien cong ty chức danh in kim loại đế liền

Kết quả hình ảnh cho biển chức danh công an

Biển chức danh in kim loại đế gỗ tam cấp, phần chức danh được in kim loại ốp vào 2 mặt, công nghệ in chuyển nhiệt cực kì bền màu. Phần đế được bao quanh bởi tem đồng ăn mòn, kim loại vàng trên nền gỗ tạo cảm giác sang trọng

5. Biển chức danh ăn mòn đồng

Mặt biển được làm bằng đồng ăn mòn, đổ màu, đế gỗ tam giác

5. biển chức danh đế liền, ăn mòn đồng 2 mặt

Biển chức danh gồm 2  mặt đồng ăn mòn ép vào 2 mặt của biển. Phần nội dung được ăn mòn và đổ màu kết hợp cùng đế gỗ có viền hoa văn ăn mòn phía dưới tạo nên vẻ sang trọng và quý phái cho mỗi chiếc biển.

Kết quả hình ảnh cho biển chức danh công an

Với những chất liệu trên, chúng tôi sẽ thiết kế, giúp bạn có được mẫu làm biển chức danh công an phù hợp nhất. Rồng Việt, địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com