Làm biển công ty

Làm biển inox giá rẻ tại Cầu Giấy

biển quảng cáo inox là một trong những biển quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Hà My mang đến cho bạn những mẫu biển inox ấn tượng, đẹp mắt giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Hàng ngày bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển inox. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty… Làm bien cong ty inox giá rẻ là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển inox và Biển mica là một tấm inox phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Trong quá trình sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại dựa trên công nghệ tiên tiến chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính. Biển inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong) hoặc ốp đế gỗ. Độ dày, mỏng của tấm đồng hoặc inox cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Vậy để làm biển quảng cáo inox giá rẻ, nên đến địa chỉ nào? Xin giới thiệu đến các khách hàng công ty làm biển quảng cáo Hà My, mang đến cho bạn những tấm biển quảng cáo ấn tượng và chất lượng nhất.

Với dịch vụ làm biển inox ăn mòn giá rẻ tại Hà My được sử dụng rộng rãi bởi:

­ Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);

­ Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;

­ Bảo hành lên tới 3 năm;

­ Vận chuyển, treo lắp tận nơi, đúng hạn và nhanh chóng;

­ Giá rẻ nhất Hà Nội;

­ Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến Hà My để chúng tôi làm biển inox giá rẻ, uy tín, chất lượng bền lâu cho bạn.

Xem thêm dịch vụ làm biển hiệu khác: bien led,  bien dien tu, bien bat hiflex, bien hop den

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com