Làm biển công ty

Làm biển quảng cáo tên nhân viên cài áo trên mọi chất liệu

Rồng Việt nhận in bien quang cao tên nhân viên cài áo với số lượng ít, nhiều khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất liệu phong phú nhất.

Ý nghĩa của biển tên nhân viên

làm biển quảng cáo tên nhân viên, bảng tên công ty hay bảng tên cài áo hay huy hiệu là tên gọi của một sản phẩm phổ biến. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều hình ảnh nhân viên công ty nào đó đeo một bảng tên ở ngực trái hoặc gắn ở túi áo. Đó có thể là bảng tròn, hình thang, hình chữ nhật, hoặc nhiều hình dạng đặc trưng khác nhau.

Và với biển tên nhân viên cài áo, chính là sản phẩm khá thông dụng, với nhiều chất liệu khác nhau. Bảng tên nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty, giữa khách hàng với công ty. Hiểu được điều này, Rồng Việt cho ra đời dịch vụ làm biển tên nhân viên cài áo, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Rồng Việt địa chỉ tin cậy làm biển tên

Rồng Việt cung cấp các bien cong ty tên nhân viên cài áo rất tiện lợi và linh hoạt trong việc thay đổi nhân viên trong công ty hoặc nhân viên trong cửa hàng khách sạn… tiết kiệm chi phí, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt – rất sang trọng.

Biển tên nhân viên cài áo có thể làm từ các chất liệu như: Thẻ tên phủ thủy tinh hữu cơ, thẻ tên ăn mòn kim loại, thẻ tên nhân viên in chuyển nhiệt, thẻ tên nhân viên in kỹ thuật số trên kim loại, thẻ tên nhân viên khắc lazer, thẻ tên nhân viên in công nghệ in phẳng, bền màu, không phai…

Xem thêm các mẫu biển đẹp khác: bien hop den, bien quang cao ledbiển bạt hiflex

 

 

Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, các sản phẩm bảng tên nhân viên của Rồng Việt luôn đảm bảo được độ bền đẹp mà giá vẫn rất cạnh tranh. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất thông qua các giá trị thiết thực mà không phải nơi đâu cũng có được như:

* Giá rẻ nhất - do sản phẩm được sản xuất và in ấn tại công ty.

* Nhận đặt hàng với mọi số lượng dù chỉ một cái.

* Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và chỉnh sửa miễn phí cho quý khách cho đến khi hài lòng.

* Hình ảnh được in cực kì rõ nét và chính xác trên 90%.

* Độ bền cao theo thời gian, khó phai màu.

* Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng trên toàn quốc.

* Thanh toán đơn giản qua hệ thống Ngân hàng hoặc trực tiếp tại công ty.

* Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) sau bán hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com