Làm biển đèn LED

Các lỗi thường gặp khi sử dụng biển quảng cáo led

Biển quảng cáo led là loại biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, biển quảng cáo led cũng có các lỗi thường xảy ra. Công ty quảng cáo Rồng Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo không chỉ mang đến những thiết kế ấn tượng mà còn đàm bảo sửa chữa những lỗi biển quảng cáo thường gặp. Các lỗi thường gặp khi sử dụng lam bien quang cao led bao gồm :

·      Có đường kẻ mầu dọc hoặc ngang màn hình

Trên màn hình có một hoặc nhiều đường kẻ có mầu sắc không đổi dọc hoặc ngang. Hiện tượng chết đường kẻ ngang màn hình. Hiện tượng trên hiển thị ngay trên màn hình trong mọi hoàn cảnh, vì vậy bạn không cần kiểm tra bạn cũng nhìn thấy.

·      Màn hình bị mất một phần hình ảnh. Hiện tượng trên thường do hỏng các IC Drive điều khiển đường dọc và đường ngang màn hình . Hỏng IC điều khiển đường dọc sẽ dẫn đến mất một phần hình ảnh dọc màn hình. Với trường hợp này, sự khắc phục duy nhất là bạn vệ sinh chân Connect từ mạch LVDS giao tiếp với các IC Drive điều khiển đường ngang và đường dọc màn hình.

·      Người mua màn hình led do không có kinh nghiệm có thể mua nhầm những bảng led rẻ tiền nhưng độ phân giải thấp. Các loại bảng cho độ phân giải thấp này sẽ không thể nhìn thấy thông tin hay hình ảnh gì. Trong quảng cáo ngoài trời, khách hàng thường chỉ có 2 giây đến 5 giây để đọc một thông điệp từ bien quang cao led. Do vậy các bảng led có độ phân giải thấp như thế này sẽ không đạt được hiệu quả gì trong việc truyền tải thông điệp mà công ty muốn gửi gắm.

·      Đèn led sáng không đều. Đây là lỗi thường gặp nhất của các bảng led. Do chất lượng led mua từ những nguồn không đảm bảo, khi đi vào hoạt động sẽ bị hiện tượng, lúc sáng, lúc tối. Loại led này giá chỉ bằng 1/3 loại led chính phẩm. Đường nét, hình ảnh bị nhòe, mờ nhạt và rất xấu.

Trên đây là một vài lỗi thường gặp khi sử dụng biển quảng cáo led. Nếu quý khách hàng gặp phải lỗi biển trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Rồng Việt để được phục vụ với các dịch vụ chuyên nghiệp.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com