Làm biển điện tử

LÀM BIỂN ĐIỆN TỬ TẠI LONG BIÊN

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều những biển quảng cáo điện tử với đủ các màu sắc, xanh , đỏ, tim, vàng, trắng nhìn rất sinh động và bắt mắt.

Khu vực Long Biên là 1 trong những điểm nóng của những biển quảng cáo led hay gọi là biển điện tử. Đây là 1 trong khu phố nhôn nhịp tấp nập người qua lại nên có rất nhiều cửa hàng và cửa hiệu . Nếu như biển quảng cáo cửa hàng cửa hiệu của bạn mà không nổi bật thì trong khách hành khó có thể biết đến và mua hàng.

lam bien quang cao điện tử là công nghệ mới đã đáp ứng đầy đủ những khả năng nâng rầm quảng cáo , đây là loại biển mà có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách ssown giản vì chúng được kết nối với đường truyền của máy tính.

Biển điện tử khác đa dạng các chủng loại như: bien led được sử dụng công nghê Diot phát quang nổi trội về độ sáng và tuổi thọ. Góc nhìn rõ của màn hidnh Led rất cao. Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày.

Hãy đầu tư 1 bien cong ty điện tử đây là 1 trong những công nghệ quảng cáo rất hiệu quả , nội dung quảng cáo của cửa hàng sẽ bắt mắt và nổi bật hơn rất nhiều so với những loại biển quảng cáo khác mang lại cho bạn những lợi nhuận và doanh thu lớn.

Chỉ với khoảng 2 đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu 1 biển điện tử như y muốn .Đơn vị  làm bien quang cao Rồng Việt chúng tôi là 1 trong những nhà thi công uy tín và chất lượng . Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công tất cả những biển quảng cáo tại khu vực Long Biên,  Hà nội và các tỉnh lân cận.

Với phương châm phục vụ khách hàng tận nơi bạn chỉ việc ngồi ở nhà chúng tôi sẽ đến tư vấn , thiết kế và lên những ý tưởng cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi .  Công ty làm biển quảng cáo Rồng Việt - Làm biển điện tử tại Long Biên.  Hotline: 0988 17 3456