Làm biển điện tử

Công ty Làm biển điện tử giá siêu rẻ tại Kim Liên 2017

Hiện nay, nhu cầu làm các loại bien quang cao đang phát triển lan rộng nên các đơn vị làm biển quảng cáo cũng xuất hiện rất nhiều. Vậy hiện có những biển quảng cáo nào phổ biến trên thị trường? Bạn đã tìm hiểu kĩ và cập nhật hết chưa? Rồng Việt xin giới thiệu đến các khách hàng làm biển quảng cáo điện tử giá siêu rẻ tại Kim Liên, chúng tôi sẽ mang đến biển quảng cáo ấn tượng nhất.

Biển quảng cáo điện tử là gì?

Làm bien dien tu giá siêu rẻ gồm các module điện tử được ghép sát lại với nhau. Màu sắc rất đa dạng, bao gồm những loại 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu cũng có. Bảng quảng cáo có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước của các ký tự có thể thay đồi dễ dàng). Còn kích thước màn hình trung bình từ 0.5m2 đến 500m2.

Trên đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại biển này như bảng thông tin thị trường chứng khoán, bảng tỉ giá ngân hàng, bảng giá vàng, bảng tỉ số thi đấu, hệ thống xếp hàng tự động,... bien cong ty có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị khá sinh động, dễ dàng bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Một ưu điểm quan trọng nữa là nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được chứ không cố định bằng cách nạp lại chương trình điều khiển thông qua dây dẫn nối với máy tính chủ hoặc cao cấp hơn là qua mạng không dây GPRS.

Làm biển quảng cáo điện tử tại Rồng Việt

Làm bien cong ty điện tử giá siêu rẻ bao gồm 2 loại:

- Biển vẫy: được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng bán điện thoại di động, cửa hàng vàng, phòng khám nha khoa, cửa hàng mỹ phẩm, trên ô tô,...thường có hình dạng là chữ nhật, elip hoặc tròn. Biển led vẫy có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, vàng, xanh lá, đỏ, xanh dương và rực rỡ không chỉ khi trời tối mà ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

- Chữ nổi đèn điện tử: nguyên liệu chủ yếu của biển quảng cáo điện tử chữ nổi là inox, đồng, mica, fomex, hợp kim nhôm. Để tạo sự nổi bật và cuốn hút, biển được gắn thêm nhiều đèn led với nhiều màu sắc, tạo sự nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, Rồng Việt nhận làm bien led giá siêu rẻ cho các khách hàng. Với những hiệu ứng đẹp mắt từ các đèn Led, chúng tôi sẽ sáng tạo để mang đến cho khác hàng biển quảng cáo đẹp, độc và lạ nhất.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com