Làm biển điện tử

Hướng dẫn lập trình biển điện tử tốt nhất

Tự thiết kế và lập trình biển điện tử, làm được nếu có đam mê

Đây là mong muốn cũng như sở thích của nhiều người có đam mê với thiết kế và lĩnh vực điện tử. Hơn nữa nếu tự thiết kế và lập trình được biển điện tử sẽ rất tốt và giảm thiểu chi phí lam bien quang cao. Tuy nhiên, để làm được việc này bạn cần có đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị làm biển quảng cáo. Và việc bạn  quan tâm hiện nay là có Hướng dẫn lập trình bien quang cao điện tử tốt nhất  hay không để cho bạn thực hiện?

Hiểu được mong muốn của đại đa số khách hàng, cũng như giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình và chất lượng của biển quảng cáo tại công ty chúng tôi, Công ty quảng cáo Rồng Việt sẽ chia sẻ và Hướng dẫn lập trình bien cong ty điện tử tốt nhất -chi tiết cho mọi người cách làm biển tại nhà như sau:

- Chuẩn bị Nguyên vật liệu gồm có: Nhựa ốp nhôm , Mạch điều khiển, Đèn led, Vật liệu làm khung, Khoan + mũi khoan 5mm + mũi khoan 1.5mm, Vít nhỏ loại 0.5cm tầm khoảng 50 con giá khả rẻ chắc tầm 2k (nhà có nên ko để ý giá), Tô vít 4 cạnh loại trung bình, Máy cắt + lưỡi cắt sắt

1. Bạn cần 1 mẫu chữ và đánh dấu vị trí cần khoan bien led.

Cái này chạy ra ngoài hàng quảng cáo nhờ họ làm giúp theo kích thước của mình. (Họ làm chuyên sẽ nhanh hơn) và nhờ họ cắt cho giúp 2 bản để làm biển 2 mặt. màu giấy ko quan trọng vì mình khoan xong sẽ bỏ nó đi.

2./ Cắt tấm nhữa ốp nhôm theo kích thước đã có.

3./ Dán giấy cắt chữ tại bước 1 vào tấm ốp nhôm đã cắt.

- cách dán:

Bạn dùng xà phòng hòa với nước bôi lên bề mặt tấm nhữa ốp nhôm cần dán. sau đó bóc lớp dấy của miếng dấy vừa cắt tại bước 1 ra bôi thêm cho em nó 1 lượt nước xà phòng (vào mặt có keo dính nhé) sau đó đặt lên miếng nhựa ốp nhôm. Vì đã có nước xà phòng nên giấy không thể dính cố định ngay được nên ta có thể dịch chuyển để chỉnh sao cho cân đối với tấm nhựa ốp nhôm.

Tiếp đến bạn dùng 1 vật bất kỳ chẳng hạn như miếng tông cao su, nhựa mềm, … gì cũng được miễn sao có đường thẳng ở mép và bắt đầu gạt cho nước xà phòng chảy ra ngoài, Gạt tới đâu chỗ đó sẽ dính xuống mặt miếp nhựa ốp nhôm tới đó.

Sau khi đã gạt hết ta để tầm 1h cho khô hoàn toàn rồi chuyển sang bước tiếp theo

4./ Khoan lỗ.

Bóng led thường dùng có kích thước 5mm vì vậy bạn dùng mũi khoan 5mm khoan hết theo những vị trí đã đánh dấu. (Khoan cẩn thận nhé ko có lại bị rộng lỗ thì bóng led gắn vào sẽ ko chắc chắn.)

5./ Cắt nhôm làm khung bao quanh

bạn trừ đi 1cm so với kích thước của tấm ốp nhôm và cắt. sau đó dùng bo góc gắn kết lại với nhau (nhờ để lại 1 chiều để nhét tấm ốp nhôm đã rồi mới lắp vào nhé)

6./ Gắn bien dien tu vào tấm ốp nhôm.

số lượng led và loại trở phụ thuộc vào tùy từng màu và nguồn cấp.

Bạn có thể tính theo công thức vật lý đã học nhé hoặc dùng ngay trên chương trình lập trình Ledmin.

7./ sau khi đã hoàn thành bạn đóng khung hoàn thiện và đưa vào sử dụng thôi.

Với các bước Hướng dẫn lập trình biển điện tử tốt nhất này của công ty quảng cáo Rồng Việt hy vọng các bạn sẽ thành công với sản phẩm đầu tay của mình. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ: 0988 173 456 để được tư vấn , thiết kế thi công biển quảng cáo tốt nhất.