Làm biển điện tử

Làm biển Led tại Hoàn Kiếm

 

Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

 

Bài viết liên quan:

Làm biển điện tử tại Hoàn Kiếm

Làm biển hộp đèn tại Long Biên

Làm biển led nhiều màu sắc đẹp

Đặc điểm của đèn Led

Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cấu tạo lam bien quang cao Led như sau:

Khung vỏ:

+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)

+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.

+ Cạnh bọc nhôm.

+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led:   

+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.

+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.

+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).

+ Độ bền bóng led: 100.000h

Tương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, làm bien quang cao LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

Ưu điểm làm biển Led

Vì sao nhiều khách hàng lại làm biển Led nhiều như thế? Bởi làm biển Led mang đến rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Làm bien cong ty bằng Led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Làm biển Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Làm bien led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Làm biển Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Do yêu cầu thiết kế cũng như nội dung truyền tải mà lựa chọn hình dáng phù hợp. Rồng Việt tự hào làm bien dien tu chất lượng nhất hiện nay.