Làm biển điện tử

Màn hình quảng cáo LED indoor

Công nghệ hiện đại quảng cáo phát triển. Ngành quảng cáo đang là cầu nối cho sự phát triển các thương hiệu. Có hàng nghìn loại biển quảng cáo khác nhau. chúng ta nên chọn lọa hình biển quảng cáo nào phát triển ổn định và lâu dài. Công ty quảng cáo Rồng Việt khuyên bạn. Nên sửa dụng biển điện tử.

Màn hình hiển thị màu LED indoor sử dụng công nghệ Diode phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 100,000 giờ). Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: biển quảng cáo Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10 mm, và thậm chí cao hơn. Góc nhìn rõ của màn hình LED là rất cao.

Màn hình quảng cáo LED indoor

 

Màn hình quảng cáo LED giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Cũng theo các nhà sản xuất, đèn nền LED không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL nên thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, các mối hàn bo mạch của màn hình LED cũng giảm thiểu việc sử dụng chì, thay vào đó là các hợp kim khác như bạc, đồng… vốn có khả năng truyền dẫn tốt hơn và ít độc hại hơn, dù chi phí cao hơn. Hơn nữa, đèn LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang CCFL nên màn hình LED có khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với tivi LCD.

với các đặc tính trên nên biển LED được sử dụng nhiều trong các cở sở, như màn hình LED trong ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán, màn hình LED quảng cáo ngoài trời với sức chịu nhiệt cao. Bảo hành lâu dài.