Làm biển điện tử

Màn hình quảng cáo LED ngoài trời

Nếu quý khách đã tìm hiểu kỹ càng về biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội xin liên hệ công ty quảng cáo Rồng Việt. Hotline: 0988 17 3456 chúng tôi tự hảo nhà cung cấp biển quảng cáo chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích nhất năm 2013.  Màn hình Led thể hiện thông tin,hình ảnh 1 cách rõ ràng và sinh động nhất. Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình biển LED giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.

 

màn hình quảng cáo led ngoài trời

 

- Biển điện tử Màn hình Led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát sang hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sang khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt:.. Góc nhìn rõ của màn hình Led là rất cao.

- Màn hình Indoor Colour có thể được sử dụng làm biển quảng cáo ở 1 số nơi như: Trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.

- Màn hình quảng cáo led Indoor Colour có khoảng cách mỗi điểm ảnh 4mm đến 10 mm

- Màn hình Indoor Colour có thể đọc được hầu hết các định dạng : video, mp4, avi, swf, VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu : Access, ODBC, SQL ….
- Màn hình outdoor có chức năng giống như màn hình Led thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng. Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ ….

- Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suôt 24 giờ trong ngày. Màn hình outdoor Colour có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 4.4 tỷ màu để tạo nên biển quảng cáo hình ảnh trung thực không thua kém gìcác phương tiện hiện có. Mỗi điểm sang Led có độ sang đến hang nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hut người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

  1. Hiển thị 4.4 tỷ màu như màn hình TV LCD
  2. Hiển thị video, text, graphic, …
  3. Hỗ trợ file : avi, wav, mp4, mpeg, dat….
  4. Cho phép load fiel word, exel, power point, internet,,,
  5. Sử dụng trong nhà hay ngoài trời để quảng cáo, sử dụng trong quán bar, nightclub…
  6. Tuổi thọ của màn hình Led lên đến 100.000 giờ.