Làm biển quảng cáo

Các cách giúp cải thiện thiết kế biển quảng cáo của bạn

Công ty quảng cáo Rồng Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế biển quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng các cách cải thiện thiết kế biển quảng cáo của mình.

·      Tiếp tục thấu hiểu tâm lý khách hàng

Một sự thấu hiểu tốt trong tâm lý khách hàng có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế biển quảng cáo tốt hơn mà kết nối dựa trên mức tiềm thức. Trong lúc đó, cho một vài mẹo tâm lý đơn giản, bảng infographic cung cấp một điểm khởi đầu và bạn cũng có thể tham khảo trong những bài viết về tâm lý hình dạng của biển quảng cáo doanh nghiệp và tâm lý màu sắc.

·      Nghiên cứu thị trường tốt hơn

Thiết kế làm biển quảng cáo sẽ truyền tải những gì mà thương hiệu đó đại diện. Biển quảng cáo sẽ không chỉ là về làm ra thứ gì đó trông đẹp mà còn là về phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và phản ánh ý nghĩa của thương hiệu đó. Vậy trước khi bắt đầu phác thảo ý tưởng, bạn cần làm vài cuộc khảo sát với khách hàng và biết rõ hơn những ý tưởng đó như thế nào.

·      Sử dụng những phông chữ ấn tượng nhưng đơn giản.

Một phần tạo nên một biển quảng cáo trông khác biệt là nhờ vào việc sử dụng một font chữ trông mới lạ. Hiện tại có rất nhiều font mới có thể khơi lên nguồn cảm hứng trong bạn và một nơi tuyệt vời để tìm ra chúng là bài viết 100 fonts tốt nhất được cập nhật liên tục trong khi chúng tôi cũng đã gom lại được nhiều mẫu font biển quảng cáo đẹp khác nữa.

·      Tham khảo những thiết kế bien cong ty của các doanh nghiệp lớn

Hãy chú ý tới cách những logo của các ông lớn hiệu quả ra sao trong thế giới thực Tuy nhiên đừng bao giờ copy nguyên ý tưởng của các doanh nghiệp lớn bởi không nên trở thành bản sao của ai đó mà hãy sáng tạo trên nền tảng nội dung tham khảo từ các doanh nghiệp đó.

Công ty quảng cáo Rồng Việt hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và phát triển những mẫu biển quảng cáo mới.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com