Làm biển quảng cáo

Các loại biển hộp đèn siêu mỏng

bien hop den siêu mỏng là một loại của biển hộp đèn ra đời từ công nghệ Led cho ánh sáng rực rỡ, bắt mắt; cường độ sáng cao gây ấn tượng và tạo sức hấp dẫn cho khách hàng. Đây là loại biển quảng cáo phù hợp cho mọi lĩnh vực, giá rẻ và hiệu quả truyền thông hiệu quả.

Ứng dụng biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà hàng, khách sạn rạp chiếu phim hoặc những nơi bạn muốn truyền tải những thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng:

- Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8-25mm

- Dễ dàng lắp đặt và thay thế hình ảnh

- Nguồn đèn led siêu sáng, bền bỉ và tiết kiệm điện cao

- Kích thước phù hợp, có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Hộp đèn siêu mỏng giúp làm biển quảng cáo của bạn nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo đó là một điều không dễ dàng. Chính sự lựa chọn hộp đèn hiệu ứng sẽ giúp bạn nổi bật hơn các bảng quảng cáo thông dụng hiện nay, tạo điểm nhấn cho các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Tạo sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác, có thể lập trình tạo hiệu ứng.

Các loại biển hộp đèn siêu mỏng

- Loại nắp hít: bien quang cao hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường được sử dụng để gắn trong cầu thang máy, tường quán coffee, tranh trên tường, poster quảng cáo trong nhà... Loại biển này được dùng để quảng cáo trong những không gian hẹp.  

- Loại nắp bật: Hộp đèn nắp bật là một trong những sản phẩm đầu tiên sau khi công nghệ đèn LED ra đời. Với cấu tạo là những thanh nhôm được bật ra giống chiếc hộp cho nên loại biển siêu mỏng này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không thể nào đáp ứng được.  

 - Biển gắn tường crystal: Hộp đèn này do hai miếng mica trong suốt hoặc hai lớp kính áp vào nhau và tạo một biển quảng cáo rất mỏng và đẹp. Hệ thống đèn LED chiếu sáng cả bên trong và bo theo viền ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông vô cùng sang trọng.

Để có thể làm được loại biển hộp đèn siêu mỏng này thì các bạn có thể tìm đến công ty quảng cáo Rồng Việt để đặt hàng. Tại đây có rất nhiều các loại biển đẹp, mẫu mã đa dạng và mức giá thì vừa phải. Hiện biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com