Làm biển quảng cáo

Công ty làm biển pano tại Hà Nội uy tín nhất

Biển pano chính là bạt hiflex dạng tấm – một chất liệu chính để làm biển quảng cáo pano tại hầu khắp các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam…

Biển quảng cáo pano (hay biển quảng cáo tấm lớn, billboard, biển đơn, biển bạt) chính là một trong những loại biển hiệu quảng cáo được cấu tạo từ tấm pano – tấm bạt hiflex in phun kỹ thuật số và hệ thống thanh sắt hộp hàn lắp chắc chắn thành các ô vuông làm khung biển. Kích thước trung bình của biển pano thường giao động từ 50 – 250m2 với cả biển pano trong nhà và biển pano ngoài trời.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo shop thời trang

Làm biển pano tại Hà Nội luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người dùng khi cung cấp đồng thời hai loại biển pano chất lượng cao cấp – giá bình dân:

-  Biển pano quảng cáo ốp tường: là loại biển pano quảng cáo được lắp đặt chắc chắn vào tường của các tòa nhà cao tầng ở vị trí đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn, rất thích hợp để quảng cáo trong khu vực nội thành.

-  Biển quảng cáo pano đổ cột trụ: được dựng bởi cột thép 2 nhánh chắc chắn, chân cột đổ bê tông bắt sâu vào lòng đất, xuất hiện dày đặc trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, khu công nghiệp, …

Ngoài ra, vừa kết hợp giữa chất liệu bạt hiflex truyền thống, vừa khuấy động sức sáng tạo bằng hình dạng biển quảng cáo phá cách, dịch vụ làm biển pano tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một loại biển pano thứ 3: Biển tấm pano kỳ dị - một dạng biển pano có thiết kế độc đáo.

Xem thêm:

Biển quảng cáo đẹp có mang lại lợi ích khi kinh doanh

Vượt thoát khỏi cấu tạo hình vuông hay hình chữ nhật xưa cũ, những tấm pano kỳ dị với đủ mọi hình thù khác nhau tạo hiệu ứng 3D “ảo mà như thật” sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tạo được dấu ấn khó phai trong thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Quy trình lắp đặt Pano – biển quảng cáo ngoài trời ? Vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công. Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh. Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ê kíp với các công việc cụ thể sau:

Xem thêm: 

Ứng dụng biển quảng cáo led

- Đội thi công : khảo sát công trình, thiết kế kết cấu , nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất , không gian xung quanh Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể , thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

- Đội thiết kế : lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Để làm biển pano tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Rồng Việt, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ này.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com