Làm biển quảng cáo

Địa chỉ làm biển gỗ

Làm biển gỗ là lựa chọn của nhiều khách hàng khi làm quán café, khách sạn, quán ăn…Với biển này, các bạn có thể đến Rồng Việt để được sở hữu những biển ấn tượng và chất lượng nhất.

Vài nét về biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ có đặc trưng của màu vân gỗ làm cho ta có cảm giác gần gũi với tự nhiên, cảm thấy được bình an. Ở một kiểu thiết kế khác, bạn sẽ cảm nhận được vẻ mộc mạc thân thiện đến mức bạn muốn lại gần nó và chạm vào nó.

Biển gỗ không phải là sản phẩm dễ làm như các chất liệu công nghiệp khác, gỗ dễ mục, mọc mốc xanh, đổi màu...Trước tác động của nước mưa, nhiều người muốn có được những cung bậc cảm xúc trên từ phía khách hàng như đã nói ở trên nhưng nhà cung cấp biển quảng cáo lại không xử lý được để gỗ chống đỡ được các tác nhân tự nhiên đó. Điều đó khiến gỗ chủ yếu được chọn làm chất liệu để trong nhà chứ trang trí ngoài trời thì không thể được.

Khi nào sử dụng biển gỗ

Hiện tại có rất nhiều khách hàng ựa chuộng bien quang cao gỗ. Các trung tâm spa, shop mỹ phẩm, cửa hàng làm đẹp - Khách hàng của họ cần những thứ đảm bảo sức khỏe và lòng tin của họ đặt vào sự tinh khiết đến từ thiên nhiên

Các cửa hàng cà phê (quán cafe), quán ăn dân dã, đồ ăn dân tộc, không phải nói gì quá cao siêu, tôi và tất cả chúng ta đều thích được thưởng thức những món ăn, đồ uống trong một không gian ấm cúng thuần tre nứa, các đồ gỗ mộc mạc.

Xu thế các cửa hàng hiện đại thích những vật phẩm trang trí nhỏ đến từ gỗ, các bạn teen thường thấy các giá bằng gỗ, bảng thông báo bằng gỗ, bảng ghi hàng khuyến mại bằng gỗ đặt trong các cửa hàng quần áo thời trang, mà ở đó các shop được decor rất hiện đại. làm biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các không gian này.

Hiện nay, tại Hà Nội, Rồng Việt là một trong những địa chỉ chuyển làm biển gỗ. Chúng tôi có các loại máy móc chế biến gỗ hiện đại, bạn sẽ không có một sản phẩm biển gỗ đẹp được đâu, nếu như bạn không có máy khắc CNC, máy nén khí, máy cắt gỗ và phòng sơn điều hòa.

Nhưng máy móc là chưa đủ, bạn có thể có tiền để mua máy nhưng không có tiền để mua kiến thức, với kinh nghiệm sâu về các chất gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp, am hiểu về các hóa chất ngành sơn, Rồng Việt có nhiều phương án xử lý để biển gỗ trở nên hài hòa với các yếu tố tự nhiên, và hiện giờ chúng tôi đang cung cấp biển quảng cáo bằng gỗ đặc biệt này tới các bạn ở thị trường Hà Nội.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com