Làm biển quảng cáo

Địa chỉ làm biển quảng cáo pano tấm lớn

Biển quảng cáo pano tấm lớn là loại quảng cáo ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp và đánh đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Bài viết xem nhiều nhất: Làm biển quảng cáo ốp nhôm tại Hà Nội

Cấu tạo biển pano

Biển quảng cáo pano tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Bài viết xem nhiều nhất: Thiết kế biển hộp đèn siêu mong uy tín tại Hai Bà Trưng

Về mặt kết cấu, biển quảng cáo pano tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Địa chỉ thi công biển Pano


Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, biển quảng cáo Pano tấm lớn là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Rồng Việt chuyên làm quảng cáo ngoài trời, biển bảng quảng cáo, thi công sản xuất, hoàn thiện kết cấu, xin giấy phép thực hiện…Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Rồng Việt luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm:

- Luôn tạo ra những thiết kế ấn tượng, độc đáo

- Thủ tục xin phép nhanh gọn.

- Đảm bảo tính an toàn, bền, đẹp, dấp ứng các nhu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.

- Chế độ bảo hành tốt nhất.

- Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tốt nhất149-x7

Bài viết xem nhiều nhất: Tìm hiểu các biển quảng cáo led vẫy tại Hà Nội

Mỗi quảng cáo ngoài trời Rồng Việt luôn đặt chất lượng công trình các pano, biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com