Làm biển quảng cáo

Địa chỉ làm đèn quảng cáo Neon Sign chuyên nghiệp và giá rẻ

Đèn quảng cáo Neon Sign là một loại biển quảng cáo thông dụng để phát sáng vào ban đêm và tạo hiệu ứng ảnh sang rất tốt. Đèn Neon sign là lựa chon không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng.

Đèn quảng cáo Neon Sign là gì?

Biển đèn quảng cáo neon sign là một loại biển quảng cáo được thiết kế và tích hợp từ các loại ống thủy tinh có đường kính khác nhau. Qua bàn tay điêu luyện chuyên nghiệp của người thợ lành nghề đã uốn thành các hình thù, kiểu chữ, hình dáng khác nhau của khách hàng mong muốn với mục đích tạo ra những biển quảng cáo, biển hiệu lung linh cho các cửa hàng, siêu thị, khách sạn… Các loại ống này có thể phát ra ánh sáng rất đẹp đủ màu sắc rất bắt mắt tạo sự thu hút khi về đêm.

Ánh sáng từ biển đèn neon sign có được là do ở trong các ống này có một loại khí hiếm như  neon, argon  hay bất kỳ một loại khí trơ nào khác trong áp suất thấp. Khí cho ra ánh sáng màu đỏ nổi bật hơn cả đó là biển đèn neon sign, bên cạnh đó argon cũng cho ra ánh sáng khá đẹp nhưng yếu hơn một chút so với neon thông thường là màu vàng, xanh lá cây, màu trắng.

Tư vấn làm biển đèn neon sign đẹp

Việc lắp đặt đèn quảng cáo Neon sign không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn supor (chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó nếu không phải là những thợ quảng cáo chuyên sâu tiếp xúc và thi công nhiều.

Tại Rồng Việt, quy trình hình thành biển đèn quảng cáo neon sign như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng kích cỡ, màu sắc  sau đó lên market chuẩn.

- Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật thông thường sẽ dùng những ống thủy tinh có đường kính từ 8 đến 15mm sau đó thổi khí vào và uốn thành hình ảnh nội dung như khách hàng đã yêu cầu, 2 đầu ống sẽ được gắn chặt rồi thổi khí màu qua market.

 - Bước 3: Tiếp theo đèn neon sign sẽ được lắp với cực nguồn đổi áp kích điện 220v. Kèm theo cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch có thể tạo ra những màu sắc hình ảnh vô cùng rực rỡ và sống động cho tấm biển đèn neon sign.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng  của thị trường Rồng Việt nhận thi công thiết kế các biển đèn quảng cáo neon sign với ánh sáng đỏ, trắng, xanh lá cây, xanh dương, vàng. Với đội ngũ thiết kế cũng như thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn tấm biển đèn neon sign ưng ý nhất, nổi bật thể hiện được tên cũng như thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com