Làm biển quảng cáo

Địa chỉ thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp

Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà cao tầng đòi hỏi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kĩ thuật cao và một số chuyên môn khác. Hà My tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu những mẫu biển quảng cáo ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Lợi thế biển quảng cáo nóc tòa nhà cao tầng

Xem thêm:

Phân biệt các loại biển bạt giá rẻ

Làm biển quảng cáo nóc tòa nhà cao tầng không còn lạ lẫm gì với mỗi người chúng ta. Khi mà những tòa nhà cao tầng đang mọc lên như nấm ở khu vực Hà Nội, tại các khu đô thị và khu tổ hợp chức năng thì để mỗi người có thể nhận biết được tòa nhà này của cơ quan tổ chức hay cá nhân nào thì chúng ta có nhiều cách để nhận biết nó, ví như những biển bảng ở cổng tòa nhà, những biển tên tòa nhà trên hội trường, biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cũng không thể thiếu.

Lợi thế của làm biển quảng cáo nóc tòa nhà là thu hút được tầm nhìn của người đi đường nhờ sự ấn tượng độc đáo và tạo ra sự bề thế cho tòa nhà. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng biển quảng cáo này để mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Xem thêm:

Xu hướng làm biển quảng cáo 2017

Địa chỉ làm biển quảng cáo nóc tòa nhà

Hà My nhận thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà, các khu chung cư với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Đa số các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, và thường là biển quảng cáo chữ nổi nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Các bộ chữ sử dụng cho các tòa nhà trong thi công biển quảng cáo có những đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Xem thêm:

Hướng dẫn làm biển quảng cáo inox ăn mòn

Hà My có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, được đào tạo cơ bản, trải qua quá trình thi công nhiều năm, đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công được trên mọi độ cao của tòa nhà, cùng với đội ngũ kinh doanh giỏi chuyên môn, có kiến thức sâu về phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng có được những sản phẩm tốt và bền vững nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm biển quảng cáo tất cả các loại biển văn phòng trong tòa nhà, biển số phòng và các dự án chung cư, nhà ở …