Làm biển quảng cáo

Gợi ý làm biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng là một trong những quyết định của khách hàng khi bước vào gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Xem thêm:

Hiệu quả khi sử dụng biển led điện tử

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng thường gây ấn tượng với khách hàng vởi mặt chữ đồng màu vàng sang trọng. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.


Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp.

Xem thêm:

Tổng quan về biển điện tử, biển led

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng, các loại chữ  được làm từ các tấm kim loại, ăn mòn nội dung trên máy điên phân, hoặc ăn mòn hóa chất, rối sơn phủ lớp sơn hiển thị nội dung công ty quảng cáo Rồng Việt chuyên sản xuất biển quảng cáo, biển đồng inox ăn mòn, biển công ty

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Công ty quảng cáo Rồng Việt luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.