Làm biển quảng cáo

In băng zôn bạt giá rẻ

Quý khách đang chuẩn bị 1 cuộc triển lãm, tổ chức 1 hội nghị hay có một chương trình khuyến mãi muốn quảng bá đến cho khách hàng của mình. Quý khách đang tìm công ty in băng zon bạt giá rẻ tại Hà Nội. Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi công ty làm biển quảng cáo số Hotline: 0988 17 3456 chúng tôi sẽ phục vụ bạn mọi nhu cầu về biển quảng cáo trong thời gian nhanh nhất và rẻ nhất. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế biển quảng cáo , in ấn, treo các lạo băng rôn, baner, khẩu hiệu trên địa bà Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nhận trọn gói cho các cuộc triển lãm, hội nghị, khánh thành, khởi công các công trình… Chất lượng đảm bảo, thời gian thi công nhanh, giá cả cạnh tranh trên thị trường.


In băng zôn bạt giá rẻ


Với thế là hệ thống làm biển quảng cáo với máy in Hiflex - in bạt - in băng rôn quảng cáo - in bandroll kỹ thuật số khổ lớn hiện đại. Tốc độ in băng rôn quảng cáo nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

Công ty chúng tôi hiện đáp ứng nhu cầu in băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo với các chất liệu sau:

* Hiflex

* Silk

* PP keo, PP không keo

* Decal trắng, Decal trong mực dầu, Decal trong mực nước

* Backlite film có keo, không keo

* Vải canvas ( in tranh vải bố)

* Các loại chất liệu quảng cáo khác.

Độ phân giải của bản in tùy yêu cầu thực tế của khách hàng ( từ 720 DPI đến 1.440 DPI).

Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu in cực đẹp (chất lượng ảnh) đối với các đơn hàng đặc biệt.

Chúng tôi có giá ưu đãi cho các chương trình truyền thông và sự kiện, đặc biệt thường xuyên tài trợ

các chương trình từ thiện vì cộng đồng. Để có mức giá in ấn tốt nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi nhận làm biển điện tử siêu rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ chúng tôi để có ưu đãi hơn nữa

Nguồn : http://abienquangcao.com/lam-bien-quang-cao/in-bang-zon-bat-gia-re-e.aspx