Làm biển quảng cáo

Làm biển Led 7 màu chất lượng tốt nhất

Nếu như bạn đã từng nhìn thấy những chiếc bien led 7 màu nhấp nháy chữ nổi bật lên bên ngoài một cửa hàng nào đó, bạn sẽ bị chúng làm cho ấn tượng thật sự. Đây là biển quảng cáo đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Rồng Việt.

Đặc điểm biển Led 7 màu

Với những công nghệ thắp sáng hiện nay, Led đang lựa chọn trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, ánh sáng trang trí, quảng cáo…Chính vậy, đèn led cũng có cuộc thay đổi kèm theo đó là đa dạng về chủng loại, trong đó có biển quảng cáo Led 7 màu.

Biển Led 7 màu có những đặc điểm sau:

- Đèn led 7 màu có độ bền, tuổi thọ rất cao. Việc trang trí quảng cáo đèn led 7 màu tạo ánh sáng khác nhau, sặc sỡ, đẹp và gây ấn tượng mạnh mẽ kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

- Đặc biệt bien quang cao led 7 màu sử dụng rộng rãi trong trang trí quảng cáo như làm bảng hiệu, quảng cáo thương hiệu cũng như oại sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ của các cửa hàng, doanh nghiệp.

- Led 7 màu nổi trội hơn hẳn  các loại đèn khác. Độ phát sáng với 7 màu cơ bản, tính năng ưu việt là tiết kiệm điện năng, độ bền cao, không gây tác hại môi trường, chống thấm, đảm bảo  đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết, nguồn sáng mạnh, rực rỡ phù hợp  cho công trình thi công ngoài trời, thi công quảng cáo, các đèn tín hiệu trên đường giao thông.

Ứng dụng đèn Led 7 màu

Biển Led 7 màu đa dạng nhiều màu sắc, đổi màu nên hiện nay led 7 màu trở nên thịnh hành trong thời buổi công nghệ hiện đại. Quảng cáo Led 7 màu được sử dụng dùng để chạy đường viền, hình ảnh trong thi công công trình, trang trí quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, dùng tạo chữ, logo, bảng tỷ giá, các bảng hiệu ngoài trời, trong các nhà hàng, siêu thị,  thời trang, điện thoại, sân khấu, karaoke, văn phòng, gia đình, ….

Biển Led 7 màu còn được sử dụng cho các bảng quảng cáo khổ , tạo nội dung hiển thị hình ảnh sống. Led 7 màu là lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan để hiện thị tất cả  dịch vụ quảng bá sản phẩm hay những thông tin ghi chú.

Rồng Việt với đội ngũ nhiều năm thi công các loại công trình lớn, nhỏ tận tâm với công việc. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc trang trí, quảng cáo tạo dựng thương hiệu cho quý khách bằng công nghệ đèn led tốt nhất.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com