Làm biển quảng cáo

làm biển led full color giá rẻ uy tín

biển quảng cáo là công cụ phổ biến để các chủ hàng công ty tiếp cận khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành quảng cáo cũng phát triển ngày càng lớn, theo xu hướng để cập nhật những mẫu biển quảng cáo mới nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu quảng bá hình ảnh và thương hiệu với khách hàng của mình. Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và đáp úng những nguyện vọng , ý tưởng khác nhau của khách hàng , hiện nay ngành quảng cáo nói chung và công ty quảng cáo Rồng Việt  đã cho ra đời  dịch vụ làm biển led full color giá rẻ uy tín  dành cho những khách hàng có thẩm mỹ tốt và chịu chơi. Bởi làm biển led full color chính là loại biển quảng cáo mới nhất trong năm 2017 và xu hướng sẽ trở thành loại biển hot gây được sự chú ý.

Với những gì chúng tôi tính toán thì đây sẽ là biển quảng cáo hút khách và vô cùng hot trong năm nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm. Tính năng kỹ thuật của làm biển quảng cáo led full color 2017 tại công ty quảng cáo Rồng Việt có những ưu điểm sau:

-              Chạy tự động: Khi khởi động xong máy tính, máy tự động chạy phần mềm điều khiển và load file thông tin định trước để hiển thị ra màn hình

-         Tự động thay đổi cường độ sáng: tự hiệu chỉnh cường độ sáng tùy theo ánh sáng của môi

trường bên ngoài để đảm bảo tiết kiệm điện và ánh sáng phù hợp với người nhìn

-         Quản lý hệ thống từ xa: Cho phép quản lý từ xa theo mạng internet, Dial up…

-         Chạy các file trình chiếu theo theo lịch trình định trước:

+ Định thời gian trình chiếu các đoạn thông báo theo từng thời điểm trong ngày, theo tháng và theo thời điểm

      + Định thời bật tắt hiển thị bảng

      + Định thời thay đổi cường độ sáng

-         Đếm lùi thời gian: Khả năng đếm lùi thời gian (đếm theo giây, theo giờ, theo ngày)

bien quang cao Rồng Việt-giá cả hợp lý nhưng chất lượng luôn đứng đầu

Đặc biệt, vấn đề mà nhiều người lo lắng nhất là giá thành khi làm biển quảng cáo có đắt không, có tốn không thì đến với Rồng Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo lắng giá cả bị leo thang tùy vào địa chỉ, địa điểm . Đến với công ty quảng cáo Rồng Việt- chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức một cách hiệu quả nhất, với những mẫu biển quảng cáo và kinh nghiệm sẵn có của Rồng Việt, chúng tôi sẽ giúp khách làm biển led full color 2017 giá rẻ uy tín mà không lo đụng hàng hay trùng với biển quảng cáo nào trên thị trường. với chất lượng biển tốt nhất, độc đáo , cá tính và nổi bật nhất.

 Công ty quảng cáo và tư vấn thiết kế Rồng Việt- địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt biển điện tử, biển led, các loại biển bảng tấm lớn, biển bạt ngoài trời, lắp đặt biển theo công trình xa, thi công các loại biển đèn Led, biển công ty, biển chữ nổi, biển ốp tường bằng các chất liệu bền đẹp giá thành rẻ như Aluminium, đồng ăn mòn, inox hay chất liệu bạt Hiflex...  

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com