Làm biển quảng cáo

Làm biển led tấm lớn ngoài trời chất lượng

biển quảng cáo ngoài trời cần yếu tố bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt

Trong những cách tiếp cận khách hàng thì biển quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất đánh trực diện vào khách hàng  để họ biết tới mình cũng như  giữ thương hiệu. Và dù là làm biển quảng cáo ngoài trời hay biển quảng cáo trong nhà thì khách hàng cũng cần quan tâm tới địa chỉ làm biển uy tín và chất lượng biển. Riêng với biển quảng cáo ngoài trời thì ngoài những yêu cầu cơ bản phải có của một biển quảng cáo,  bạn sẽ cần chú trọng hơn tới các yếu tố khác như chất lượng và yếu tố chịu lực tốt. Làm bien led tấm lớn ngoài trời chất lượng  ở đâu là điều bạn cần quan tâm.

Làm biển led tấm lớn ngoài trời chất lượng  thì trước hết bạn cần quan tâm tới cấu tạo. Về cấu tạo của biển led quảng cáo ngoài trời: Gồm những bo mạch điện tử với những con chip nhỏ được kết nối với nhau và những phụ kiện khác và được điều khiển bởi những thiết bị vào ra có thể là máy tính hoặc các thiết bị gia tiếp khác.

Những vật liệu thông dụng sử dụng trong biển led quảng cáo ngoài trời với 2 thành phần chính là:

Khung vỏ: với phần này được sử dụng các vật liệu chịu được môi trường ngoài trời chống những tác động trực tiếp của khí hậu thường thì được sử dụng nhiều nhất là:

+ Khung sắt hộp hoặc inox không rỉ, vơi khung săt sẽ được sơn 1 lớp không gỉ để tránh bào mòn.

+ Sử dụng tấm mica mặt bọc, đây là sản phẩm khá mới và đem lại thẩm mỹ cao cho sản phẩm quảng cáo led.

+ Sử dụng nhôm để bọc cạnh.

+ Sử dụng sắt V3hoặc là sắt tròn có sử dụng sơn mỹ thuật để làm khung treo cũng có nhiều loại nhưng rốt cuộc lựa chọn biển chất liệu nào, thi công dưới hình thức nào lại làm khó những người không có kinh nghiệm chuyên môn. Và đa số đó lại

Như thế có thể thấy làm bảng led ngoài trời sẽ cần yếu tố chắc chắn, và tốn kém hơn so với bảng led trong nhà. Và công ty quảng cáo Rồng Việt chính là địa chỉ

làm biển quảng cáo led tấm lớn ngoài trời chất lượng  uy tín nhất hiện nay bạn nên tìm đến.

Đến với công ty quảng cáo Rồng Việt chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự tư vấn tốt nhất. Lựa chọn chinh xác và đảm bảo cho khách hàng chất lượng biển được làm tốt nhất! Một biển led tấm lớn ngoài trời chất lượng phải đảm bảo  an toàn và bền mới trụ vững được cùng thời gian. Biển quảng cáo trong nhà sẽ dễ thi công với biển điện tử hơn , chí phí cũng đỡ tốn kém hơn biển quảng cáo trong nhà.

Công ty quảng cáo Rồng Việt cam kết có đầy đủ các mẫu mã và chất liệu thi công biển quảng cáo phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng , và tất cả các loại biển trên thị trường theo nhu cầu của thị trường hiện nay. Ngoài quảng cáo trong nhà, ngoài trời, chúng tôi còn nhận thi công biển quảng cáo các loại : biển led, biển led 3d, biển ma trận, biển alumium chữ nổi, biển đồng inoxx…..cũng rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com