Làm biển quảng cáo

Làm biển Mica khắc chữ chìm

biển quảng cáo  mica khắc chữ chìm đang được ưa chuộng, bởi giá thành rẻ, độ bền, giá trị mỹ thuật và độ tinh xảo cao. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để làm biển quảng cáo này, hãy đến với Rồng Việt, chúng tôi sẽ thiết kế mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Vì sao Mica được dùng làm biển quảng cáo?

Mica là một trong những chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn để làm biển quảng cáo. Đây là loại nhựa PPC cao cấp mềm dẻo có thể uốn cong, bề mặt bóng như kính, mịn. Có nhiều mầu như:  trắng, trong suốt, xanh, đỏ, tím, vàng, nâu đen, hồng, xanh cô ban. Độ dày mica từ 2, 3, 5, 8, 10...mm. Chịu được nhiệt độ cao 80 độ. Bề mặt có nhiều loại: láng bóng, mờ, nhám. Ít chịu tác dụng của thời tiết và thời gian. Độ bền màu cao:ổn định màu trong 10 năm, ngà vàng sau 30 năm.

Với những ưu điểm đó, nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo đã sáng tạo và mang đến cho các khách hàng các chất liệu phối hợp giữa biển Mica, như bien quang cao Mica khắc chữ chìm. Đây là một trong những biển quảng cáo được sử dụng nhiều tại Rồng Việt.

Vì sao nên chọn Rồng Việt làm biển Mica khắc chữ chìm?

Tại Hà Nội, địa chỉ làm biển Mica khắc chữ chìm rất nhiều. Thế nên, bạn nên tìm đến địa chỉ nào uy tín và chất lượng? Xin giới thiệu đến các khách hàng, Rồng Việt là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây, chúng tôi sử dụng phay cắt CNC là công nghệ cho phép phay cắt,khắc chìm,khắc nổi trên mọi loại vật liệu cho độ chính xác cao mà giá thành ứng dụng lại tương đối hợp lý. Sự ra đời của chất liệu MICA và công nghệ khắc, cắt CNC đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành quảng cáo nói riêng và các ngành nghề kỹ thuật nói chung. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của sự kết tinh giữa chất liệu và công nghệ này là làm biển quảng cáo mica khắc chữ chìm.

Với những chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công MICA của mình, tự hào khẳng định quý khách hàng sẽ có những sản phẩm biển mica đẹp nhất, độc đáo nhất với giá cả cạnh tranh nhất khi đến với Rồng Việt chuyên thiết kế, thi công biển mica khắc chữ chìm giá rẻ uy tín & chất lượng cao nhất.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com