Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo mica đài loan

bien quang cao dep vẫn luôn là điều không thể thiếu  cho bất cứ cửa hàng hay doanh nghiệp nào có ý định kinh doanh dịch vụ dài lâu

Với sự phất triển của ngành công nghiệp quảng cáo , khách hàng ngày nay đã được tiếp cận với rất nhiều loại biển quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau. Một trong số đó, được quan tâm tới nhiều hơn cả là biển quảng cáo bằng chất liệu mica. Với những ưu điểm của mica, nhiều khách hàng đã sáng tạo và muốn Làm biển quảng cáo mica đài loan .   Với kinh nghiệm của mình, Rồng Việt sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về loại biển quảng cáo này.

Làm biển quảng cáo mica đài loan   là sử dụng tấm mica trong suốt thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( do đó nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( với tấm có độ dày 3mm), mica trong suốt bị đốt cháy ở 460 ° C (860 ° F).Tấm​ mica trong là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích hiện nay nhờ sở hữu đặc tính ưu việt như : bề mặt rất phẳng, có độ bóng cao, trong suốt như kính, độ xuyên sáng tốt, độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo và gia công các sản phẩm khác.

những đặc tính và ứng dụng của t​​ấm mica trong suốt trong ứng dụng làm biên quảng cáo

Công ty lam bien quang cao Rồng việt chuyên thiêt kế và thi công Làm biển quảng cáo mica đài loan  và tất cả các loại biển trên thị trường theo nhu cầu của thị trường hiện nay. Ngoài quảng cáo trong nhà, ngoài trời, chúng tôi còn nhận thi công biển quảng cáo các loại : biển led, biển led 3d, biển ma trận, biển alumium chữ nổi, biển đồng inoxx…..cũng rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Với những đặc tính kỹ thuật như trên, và với gần 80 năm nghiên cứu, phát triểntấm Mica ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

– Công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.(mica màu)

– Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

– Trang trí nội thất

– Công trình kiến trúc

– Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

– Hồ cá, công viên đại dương.

– Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

– Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…

Công ty quảng cáo Rồng việt Làm biển quảng cáo mica đài loan  luôn áp ứng cho khách hàng có được sự lựa chọn nhanh nhất, tốt nhất,chính xác nhất phù hợp với từng mục đích sử dụng. Rồng Việt nhận thi công toàn quốc.  

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com