Làm biển quảng cáo

Làm biển quầy lễ tân uy tín giá rẻ trên mọi chất liệu

Biển quầy lễ tân là một sản phẩm cao cấp được sử dụng trong các khối văn phòng, khách sạn, là bộ mặt của doanh nghiệp đây được coi là một sản phẩm khá phức tạp cả về hình thức lẫn chất liệu được sử dụng bao gồm: gỗ, bien led ,nhôm, kính, mica.

Cấu tạo biển quầy lễ tân

Biển quầy lễ tân trong quảng cáo là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên biển quảng cáo  quầy lễ tân thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Biển quầy lễ tân càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Những chất liệu chính cấu thành nên một biển quầy lễ tân hiện đại:

- Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

- Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn. 

 - Chiếu sang: Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

Chọn chất liệu làm biển quảng cáo lễ tân

Biển quầy lễ tân, biển hiệu công ty trong nhà với chữ nổi 3d bằng inox, đồng, mica … là những mẫu bảng hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Nếu như bảng hiệu alu chữ nổi inox, đồng, mica… thường được sử dụng làm biển hiệu công ty, biển hiệu quảng cáo ngoài trời, thì biển hiệu kính, biển hiệu gỗ, biển hiệu mica chữ nổi lại được sử dụng cho khu vực trong nhà và quầy lễ tân. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là sự sang trọng, tinh tế, tạo nên sự đẳng cấp cho văn phòng, thương hiệu của doanh nghiệp.

Màu chữ thường được sử dụng nhiều cho loại bảng hiệu công ty này là màu vàng và màu đen. Hai màu sắc này vừa sang trọng vừa góp phần làm nền, giúp logo tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác.

Rồng Việt đã từng tiến hành làm bảng hiệu công ty, biển quầy lễ tân cho nhiều các công ty, showroom, phòng khám, nha khoa, spa, thẩm mỹ viện và khách sạn lớn nhỏ trong thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang cần thiết kế và thi công biển quầy lễ tân, hãy liên lạc ngay với Rồng Việt để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com