Làm biển quảng cáo

Phân loại các loại biển bạt giá rẻ hiện nay

Rồng Việt chuyên thi công, thiết kế biển bạt giá rẻ cho các khách hàng với nhiều loại khác nhau. Biển bạt có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu với Rồng Việt ngay sau đây.

Cấu tạo biển bạt

Xem thêm:

Xu hướng làm biển quảng cáo 2017

Biển bạt giá rẻ là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

Cấu tạo của biển bạt giá rẻ bao gồm:

- Khung sắt hộp 20x20 (hoăc 25x25; 30x30), mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc...

​- Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.

- Thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.

- Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.   

Phân loại biển bạt hiflex

Tại Rồng Việt, chúng tôi thường thi công 2 loại biển bạt cơ bản:

- Biển quảng cáo in bạt hiflex:

Xem thêm:

Hướng dẫn làm biển quảng cáo inox ăn mòn

 Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ tầm khoảng 180.000/m2. Chính điều này nên ta có thể thấy biển bạt giá rẻ xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty.  Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.

Biển có những ưu điểm như:

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng.

Xem thêm:

Lợi ích khi làm biển quảng cáo ấn tượng

Tùy biến về kích thước: Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng, cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn....

- Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M...)

Biển sử dụng các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng, phản sáng rất cao (tương đương ảnh). Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng....Giá thành rất cao là nguyên nhân khiến loại hình biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về biển bạt giá rẻ, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng biển quảng cáo, hãy liên hệ với Rồng Việt để được tư vấn thiết kế, thi công sớm nhất. Với báo giá phù hợp, hy vọng sẽ mang đến cho bạn biển quảng cáo ưng ý nhất.