Làm biển quảng cáo

Tìm hiểu về biển chữ nổi Mica

Biển chữ nổi là loại biển quảng cáo sang trọng và bắt mắt, hiệu quả quảng cáo cao; đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp. Trong đó, biển chữ nổi Mica là một trong những chất liệu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi làm biển quảng cáo.

Biển chữ nổi là gì?

Chữ nổi quảng cáo là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chúng thường được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặc làm logo thương hiệu.

Chất liệu để làm nên chữ nổi thường được dùng là: Đồng, inox , tole, mica, foxmex, aluminum, mica, gỗ, bien led… Chúng có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan. Hiện nay với công nghệ máy móc CNC, LADE hiện đại thi công chính xác chữ nổi quảng cáo ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Và trong muôn vàn chất liệu kể trên, biển chữ nổi Mica được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm bien quang cao chữ nổi Mica

Mica là vật liệu phổ biến nhất trong làm biển quảng cáo chữ nổi. Do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ nên biển chữ nổi Mica ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, Rồng Việt sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ nên sẽ tạo độ chính xác cao. Giúp nét chữ sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển hiệu quảng cáo.

Biển chữ nổi Mica có những ưu điểm như:

- Có nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu

- Độ thẩm mỹ cao.

- Dễ gia công và lắp ráp.

- Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

- Giá thành thấp.

Nhược điểm:

- Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

- Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

- Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Do những nhược điểm trên, cách dùng tốt nhất mà Rồng Việt khuyên quý vị nên áp dụng đó là: Nên dùng biển chữ nổi Mica khi làm các biển quảng cáo mà vị trí treo ở trong nhà như phòng ban, quẩy lễ tân. Không nên dùng chất liệu mica để làm các biển ngoài trời vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của biển.

Rồng Việt là địa chỉ chuyên thiết kế biển chữ nổi, trong đó biển chữ nổi Mica là một trong những ưu thế của chúng tôi. Hãy tin tưởng đến Rồng Việt để được sử dụng những biển quảng cáo tốt nhất.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com