Làm biển quảng cáo

Tổng hợp các biển quảng cáo ngoài trời phổ biến

Rồng Việt nhận thi công sản xuất và lắp đặt tất cả các loại biển quảng cáo ngoài trời. Thi công sản xuất, hoàn thiện kết cấu, xin giấy phép thực hiện, xây dựng và  cho thuê biển quảng cáo tấm lớn tại các vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội uy tín chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Thi công biển led ma trận tại Hà Nội

Quảng cáo là một hình thức hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh, trong đó dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo tiêu biểu đã chứng minh được những hiệu quả nhất định của mình. Hiện nay có đến 80% dân số trên các thành phố  thích đi lại hay di chuyển ngoài đường, theo số liệu thống kê này thì hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên sôi động là một điều rất dễ hiểu. Vì vậy làm một tấm biển quảng cáo ngoài trời là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Để biển quảng cáo ngoài trời không “ngốn” quá nhiều ngân sách quảng cáo, quý khách hàng hoàn toàn có thể xác định báo giá biển quảng cáo ngoài trời dựa trên các yếu tố sau đây:

Xem thêm:

Sự phát triển của biển quảng cáo độc lạ

-  Vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời: Nếu biển quảng cáo ngoài trời lắp đặt trên địa hình đơn giản như mặt tiền công ty, cửa hàng, khu vực giao điểm, trung tâm thành phố với tầm nhìn bảng biển vừa phải, báo giá biển quảng cáo ngoài trời sẽ không quá cao.

-  Hình thức biển quảng cáo ngoài trời: Trên thị tường hiện nay có nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời với mức báo giá biển quảng cáo ngoài trời khác nhau như biển pano tấm lớn, vừa và nhỏ, biển trivision lật mặt; biển hộp đèn; biển điện tử led; biển vẫy; biển chữ nổi; biển chữ đổ keo…

Xem thêm:

Tư vấn làm biển spa đẹp

-  Chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời làm từ nhiều chất liệu có mức giá đa dạng: bình dân như bạt hiflex, mica, fomex, nhựa PVC, nhôm alu cũng có mà cao cấp như đồng, inox, gỗ tự nhiên, đá hoa cương cũng có.

-  Kích thước làm biển quảng cáo ngoài trời tỷ lệ thuận với báo giá biển quảng cáo ngoài trời. Thông thường, biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn với lượng thông điệp hiển thị rơi vào khoảng 6 từ sẽ cho hiệu quả quảng cáo ấn tượng nhất.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời, Rồng Việt tư vấn chi tiết hơn nữa. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn hiểu những ưu điểm của sản phẩm, cũng như mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.