Làm biển quảng cáo

Ứng dụng của biển quảng cáo gỗ

Hiện nay biển quảng cáo được phát triển rộng rãi với nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, biển quảng cáo gỗ là một trong những biển mang đến sự mộc mạc nhưng kém phần sang trọng. Vậy ứng dụng của biển quảng cáo này là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Rồng Việt ngay sau đây.

Đặc điểm biển quảng cáo gỗ

Xem thêm:

Công ty làm biển Pino duy nhất tại Hà Nội

Biển quảng cáo gỗ hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang đậm chất mộc mạc, có tính thẩm mỹ cao, độc đáo mang một nét riêng tạo điểm nhấn chi cửa hàng của mình. Biển quảng cáo gỗ được làm bằng tấm gõ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… Nội dung trên biển có thể được làm chữ nổi như chữ mica, chữ inox, chữ đồng, hoặc cũng có thể khắc chìm và đổ sơn lên.

Rồng Việt nhận thi công biển quảng cáo gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu thi công biển quảng cáo gỗ, với đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm cùng với nguyên vật liệu tốt nhất trên thị trường đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những chiếc biển quảng cáo gỗ bền, đẹp, độc đáo, và thẩm mỹ cao nhất.

Ứng dụng biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ thường được áp dụng trong những cửa hàng có hơi hướng tự nhiên, nó lấy lòng được rất nhiều người yêu thích thiên nhiên và thích sống gần gũi với một cái gì đó từ tự nhiên. Sự thiện cảm này gây dấu ấn mạnh mẽ nếu được thiết kế đẹp và đặt ngay ngắn phía trên lối đi vào cửa hàng của bạn.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo shop thời trang

Biển quảng cáo gỗ thường được lụa chọn trong các trường hợp:

- Các trung tâm spa, shop mỹ phẩm, cửa hàng làm đẹp: Khách hàng của họ cần những thứ đảm bảo sức khỏe và lòng tin của họ đặt vào sự tinh khiết đến từ thiên nhiên.

- Các cửa hàng cà phê (quán cafe), quán ăn dân dã, đồ ăn dân tộc….  Xu thế các cửa hàng hiện đại thích những vật phẩm trang trí nhỏ đến từ gỗ, các bạn teen thường thấy các giá bằng gỗ, bảng thông báo bằng gỗ, bảng ghi hàng khuyến mại bằng gỗ đặt trong các cửa hàng quần áo thời trang, mà ở đó các shop được decor rất hiện đại. Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các không gian này.

Nếu bạn đang kinh doanh trong những lĩnh vực kể trên và cần làm biển quảng cáo gỗ? Hãy đến với Rồng Việt, chúng tôi sẽ thiết kế, tư vấn cho bạn mẫu biển độc đáo nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn dịch vụ tại Rồng Việt sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm:

Biển quảng cáo đẹp có mang lại lợi ích kinh doanh

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com