Làm biển quảng cáo

Ứng dụng của các loại biển quảng cáo Led

Biển đèn Led ngày càng trở nên thịnh hành trong hoạt động làm biển quảng cáo. Hiện có rất nhiều loại biển đèn LED khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục đích cũng như năng lực tài chính của từng cá nhân. Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu những loại biển quảng cáoLED nào đang hiện hành và công năng của chúng.

1. Biển vẫy đèn LED

Xem thêm: 

Sỡ hữu biển quảng cáo ấn tượng

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển quảng cáo LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá của một tấm biển vẫy đèn LED hiện nay vào khoảng 2000 – 3000 đồng/bóng. Những quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn là những nơi có sử dụng loại biển này nhiều nhất.

2. Biển LED ma trận

Biển LED ma trận là loại biển quảng cáo LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Ưu điểm của loại biển này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển đèn LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và giá bán.

3. Màn hình LED

Màn hình LED là một loại màn hình có tính năng phát, trình chiếu các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường, chúng chỉ thua các chiếc tivi là độ phân giải không cao nhưng bù lại, ưu điểm của chúng là ở kích thước khổng lồ, chúng có thể lớn đến hơn 1000m2, hay nói cách khác là hầu như không có giới hạn nào cho một màn hình LED về kích thước.

Màn hình LED được dùng để gắn ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu thể thao, màn hình quảng cáo ngoài trời.

 Xem thêm: 

Biển quảng cáo pino tấm lớn

4. Làm biển đèn LED ở đâu?

Có rất nhiều các cửa hàng làm biển quảng cáo nhưng không phải cửa hàng nào cũng làm được biển quảng cáo LED. Lý do là để làm được loại biển này thì người thợ phải có kiến thức về điện – điện tử trong khi những người làm biển quảng cáo đa phần lại chỉ là học nghề nên kiến thức điện tử gần như là không có.

Rồng Việt là một trong số ít những đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội có đủ khả năng để làm những biển quảng cáo LED với đầy đủ chủng loại. Công ty hiện đang làm các loại biển đèn LED từ biển vẫy cho đến những màn hình LED ngoài trời. Nếu các bạn có nhu cầu làm biển đèn LED thì Rồng Việt là một địa chỉ uy tín và tin cậy mà các bạn nên tìm đến.

Xem thêm: 

Làm biển quảng cáo ốp nhôm tại Hà Nội

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com