Làm biển quảng cáo

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng đang là hình thức biển quảng cáo được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng, quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Biển hộp đèn siêu mỏng còn được các doanh nghiệp truyền thông sử dụng để quảng cáo sản phẩm của mình tại các rạp chiếu phim, sân bay, trung tâm thương mại.

Xem thêm:

Gợi ý làm biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Quy cách biển hộp đèn siêu mỏng mica :

·        Khung sắt vuông 16mm đến 30mm (tùy vào kích thước hộp đèn).

·        Alu ngoại nhập (Triều Chen, alcorest…).

·        Dán keo hoặc bắn ốc vít.

·        Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.

Biển hộp đèn siêu mỏng được thiết kế kết hợp với các bóng đèn Led sử dụng dòng điện 220V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn. Sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác bởi chúng có thể được sử dụng nhiều lần với các hình ảnh quảng bá khác nhau. Mặt biển được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit nên trên đó, trong được sử dụng hệ thống đèn neon chiếu sáng.

Xem thêm:

Hiệu quả khi làm biển quảng cáo led

Bên cạnh việc sử dụng trong các đợt truyền thông, sự kiện, với tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, dễ dàng gia công nên được rất nhiều công ty, văn phòng chọn làm sản phẩm trang trí cho văn phòng của mình.

Biển hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây.  Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Công ty quảng cáo Rồng Việt luôn cập nhật công nghệ quảng cáo mọi lúc, mọi nơi. Công ty quảng cáo Rồng Việt sẵn sàng mang đến cho quý vị những mẫu biển đèn siêu mỏng hiện đại, ấn tượng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

 Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Rổng Việt để nhận được sự phục vụ tận tình, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án và vị trí lắp đặt phù hợp, thu hút sự chú ý cao nhất cho bạn.

Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Rồng Việt™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

 

Miền Bắc: 90 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Miền Trung: 92 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

Miền Nam :28 DC6 - p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - TP. HCM

Điện thoại: 04 2247 5555 -  Hotline: 0988 17 3456

Email: rongviet.qc@gmail.com