Làm biển quảng cáo

Xu hướng làm biển quảng cáo năm 2017

Làm biển quảng cáo là một trong những phương án Marketing hiệu quả của doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh. Giống như tất các phương tiện quảng bá khác, để đạt được sự đón nhận và hiệu quả tốt nhất, biển quảng cáo cần phải bắt kịp xu hướng chung của thời đại. Năm 2017 đang đến gần và các chuyên gia cũng đã dự đoán về xu hướng làm biển quảng cáo ngoài trời trong năm tới. Xu hướng làm biển quảng cáo năm 2017 mà công ty quảng cáo Rồng Việt muốn giới thiệu cho quý khách hàng để quý vị có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi muốn làm biển quảng cáo.

Xem thêm:

Hướng dẫn làm biển quảng cáo inox ăn mòn

- Làm biển quảng cáo giá rẻ, nhanh tiện lợi: Biển bạt luôn là ưu thế hàng đầu khi bạn lựa chọn dạng biển quảng cáo này thi công biển nhanh, giá thành biển rẻ tuy nhiên đi đôi với nó là độ bền của biển không cao, thường được sử dụng làm biển quảng cáo quán ăn, cửa hàng nhỏ, biển đại lý, biển chi nhánh...

- Biển quảng cáo chữ nổi: Được sử dụng nhiều hơn cả giá thành biển quảng cáo chữ nổi tuy cao hơn so với biển bạt nhưng chất lượng và tuổi thọ cũng như tính sang trọng, biển chữ nổi được đánh giá cao hơn hẳn. Dạng biển quảng cáo chữ nổi cũng phong phú đa dạng tùy theo mức độ đầu tư biển hiệu ibạn. Để hiểu hơn về dạng chữ nổi này bạn có thể liên hệ ngay công ty quảng cáo Rồng Việt. Công ty quảng cáo Rồng Việt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từng dạng biển chữ nổi một.

Xem thêm:

Lợi ích khi làm biển quảng cáo ấn tượng  

 

- Biển alu chữ nổi alu cho dạng biển hiệu quảng cáo thông thường

- Biển alu, chữ nổi mica đèn led

- Biển chữ nổi inox, chữ nổi tôn sơn tĩnh điện.

- Biển quảng cáo công nghệ cao: Biển led. biển ma trận, màn hình led khổ lớn...

Một xu hướng hứa hẹn tạo ra nhiều đột phá trong xu hướng làm biển quảng cáo năm 2017  đó là biển quảng cáo kỹ thuật số. Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự đổi mới của nhiều điều khác, một trong số đó chính là việc tích cực áp dụng công nghệ hiện đại vào làm biển quảng cáo.

Xem thêm:

Địa chỉ làm biển quảng cáo sign chuyên nghiệp ấn tượng

Là đơn vị luôn đi đầu xu hướng quảng cáo mới, công ty quảng cáo Rồng Việt được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhằm phục vụ việc thi công làm biển quảng cáo năm 2017  khách hàng.