TẠP CHÍ BIỂN QUẢNG CÁO

Biển quảng cáo khổng lồ của Song Yi

 Biển quảng cáo khổng lồ của Song Yi đã được công ty quảng cáo Rồng Việt ghi nhận và sau đây là chia sẻ do phóng viên công ty lam bien quang cao Rồng Việt tiếp nhận thông tin và chia sẻ đến quý khách hàngNhà sản xuất "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" đã tiết lộ bí mật về tấm áp phích quảng cáo của nữ minh tinh Chun Song Yi trong phim.

Những fan bien quang cao của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới hẳn còn nhớ đến chi tiết tấm áp phích quảng cáo của Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) trong bộ phim này. Tấm áp phích đó cũng chính là lý do mà Chun Song Yi chuyển đến khu căn hộ cao cấp và trở thành hàng xóm của Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Trong tập 5 của phim, Song Yi bị nghi ngờ dính líu đến cái chết của Han Yoo Ra nên mọi dự án quảng cáo, đóng phim của cô nàng đều bị đình trệ, dẫn đến tấm áp phích bien hop den này cũng bị gỡ xuống.

Khi xem cảnh này trong Vì sao đưa anh tới, cư dân mạng đã bàn luận rất sôi nổi. Trong khi nhiều người cho rằng hóa ra các nhà làm phim đã tạo ra một tấm áp phích khổng lồ có thật thì một số khác lại phản bác rằng đây thực ra chỉ là những hình ảnh mà đồ họa máy tính tạo ra.

Mới đây, nhà sản xuất của Vì sao đưa anh tới đã tiết lộ rằng tấm áp phích làm biển quảng cáo này thực sự có tồn tại trong thực tế. Vào tháng 12 vừa qua, tại trung tâm sản xuất của đài SBS, tẩm áp phích quảng cáo này đã được dựng lên với kích thước 20x15m và là tấm áp phích lớn nhất từ trước đến nay. Trên tấm bien led có in dòng chữ: "Thế giới này tươi đẹp vì có tôi" và mọi người nghĩ rằng đó thật sự là tấm áp phích quảng cáo của Jun Ji Hyun. 

Nhà thiết kế Shin Seung Joon của SBS chia sẻ: "Để tái hiện lại một cách chân thực cuộc sống của nữ minh tinh Chun Song Yi, toàn bộ ê kíp bien dien tu đã phải nỗ lực rất nhiều. Cảm ơn khán giả đã dành tình cảm đặc biệt cho bộ phim này!