TẠP CHÍ BIỂN QUẢNG CÁO

Biển quảng cáo tắt đèn giờ trái đất

Giờ trái đất được coi là hành động văn minh. Để hưởng ứng cuộc vận động này các thành phố lớn như HN, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng đều tắt hết điện để chung tay hành động đẹp. Đặc biệt tại Đà Nẵng sẽ tắt các bien quang cao lớn dọc hai bờ sông Hàn và trên các tuyến phố chính từ 20h30 đến 21h30 tối 29/3 để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 với chủ đề “Hãy hành động để trái đất thêm xanh”
Ngày 27/3, Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng cho hay, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết vừa ký văn bản 2161/UBND-KTN giao Sở VH-TT-DL có trách nhiệm tuyên truyền, vận động các cơ sở lưu trú, khách sạn, nhà hàng tắt bớt các bien hop denbien dien tu,  bien led chiếu sáng trang trí; các cơ quan đoàn thể, các cán bộ, nhân dân tích cực tắt bớt đèn từ 20h30 đến 21h30 tối 29/3 nhằm hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 với chủ đề “Hãy hành động để trái đất thêm xanh” trên địa bàn TP.Các bạn trẻ Đà Nẵng thắp nến hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 
                           dịch vụ thi công biển quảng cáo
 
Theo Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng Đào Xuân Thuận, năm 2013 TP tiết kiệm được 52,25 triệu kWh điện, tương đương 81,32 tỉ đồng. Các thành phần phụ tải sản xuất – kinh doanh, ánh sáng sinh hoạt, chiếu sáng công cộng và hành chính sự nghiệp đều có lượng điện năng tiết kiệm khá tốt trong năm qua. Trong đó, lượng điện tiêu dùng trong dân cư (ánh sáng sinh hoạt) có mức tiết kiệm cao với gần 25,87 triệu kWh điện.
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, Công ty chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tổ chức tốt công tác tuyên truyền, thực hiện nhắn tin SMS đến máy di động của khách hàng trước 9g ngày 29/3 với nội dung: “Công ty Điện lực Đà Nẵng kính đề nghị quý khách hàng tích cực tham gia sự kiện Giờ Trái đất năm 2014 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 29/3/2014. Trân trọng cảm ơn!”.
 
Đối với khách hàng sử dụng điện phục vụ lam bien quang cao, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Đà Nẵng cũng đã có kế hoạch làm việc, vận động khách hàng tham gia bằng những hành động thiết thực như tắt đèn các biển quảng cáo, trang trí cũng như các thiết bị điện không cần thiết khác.