TẠP CHÍ BIỂN QUẢNG CÁO

Hướng dẫn làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

Có thể nói để làm 1 biển quảng cáo đẹp giá rẻ thì không hề dễ nhưng ngược lại cũng không phải là khó. Nhiều khi chúng ta có thể bỏ ra 1 số tiền lớn để làm biển quảng cáo đẹp xây dựng thương hiệu cho mình thì đơn vị cung cấp thi công biển quảng cáo lại không mang lại được cho bạn. Theo kinh nghiệm quảng cáo Rồng Việt. Tiền chỉ là 1 phần của thành công, quan trọng quý khách phải tìm ra đối tác đủ năng lực để thực hiện những dự án mà quý khách cần. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quý khách 12 cách để làm biển quảng cáo,biển điện tử đẹp giá rẻ.

Hướng dẫn làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ

1 .Không nên dùng hình ảnh và tên của bạn Đề tên và hình ảnh của bạn khiến khách hàng chỉ chú ý đến hình ảnh của bạn mà quên mất sản phẩm của công ty bạn. Điều đó sẽ đem lại ghánh nặng ẩn náu cho công ty bạn.

2. Làm biển quảng cáo không nên tự mình viết quảng cáo Bạn là người quản lý công ty và bạn cho rằng mình viết quảng cáo cho các sản phẩm của mình sẽ có hiệu quả. Nhưng vấn để lại ở chỗ ngôn từ quảng cáo khác hẳn với những văn bản mà bạn vẫn viết hàng ngày. Những nhân viên quảng cáo chuyên nghịêp không bao giờ muốn viết kiểu như bạn. Họ luôn biết rằng ngôn từ rõ rang, có sức thuyết phục mới là từ ngữ của quảng cáo. Trọng tâm của quảng cáo là ở chỗ tuyên truyền cho người tiêu dung thấy được những cái lợi từ sản phẩm của quảng cáo đó.

3. Mời những chuyên gia quảng cáo đắc lực Người ta thường nói “chin người mười ý” ý kiến của tập thể sẽ không thống nhất. Như thế nhất định quảng cáo sẽ hỗn loạn. Do đó, nhất thiết bạn nên mời một chuyên gia quảng cáo để họ thiết kế cho bạn.

4. Mạnh dạn sáng tạo cái mới Sai sót thường gặp trong quảng cáo là “ bốn bề yên ổn” không có gì mới mẻ. Kiểu quảng cáo này rất dễ bị khách hàng bỏ qua.. Do đó cái mới trong quảng cáo cũng là một nhân tố thành công.

5. Đặt chất lượng quảng cáo lên hàng đầu Quảng cáo nhất đinh phải đặt chất lượng lên hàng đầu như thế thì quảng cáo mới có hiệu quả. Quảng cáo chỉ là khâu hỗ trợ cho các sản phẩm của công ty bạn mà thôi

6. Giá thành quảng cáo không được cao hơn doanh số tăng lên Bạn không nên quá sa đà vào những chiến lược quảng cáo.

7. Lựa chọn kỹ càng Các hạng mục quảng cáo phải được lựa chọn kỹ lưỡng, gây được ấn tượng với khách hàng.

8. Thống nhất quảng cáo trước sau như một Hình thức quảng cáo rất đa dạng ( quảng cáo trên ti vi, đài phát thanh, báo in..). Khi quảng cáo nên đồng nhất hình ảnh cũng như ngôn ngữ quảng cáo để gây ấn tượng sâu, mạnh, lâu dài với khách hàng.

9. Đối tượng quảng cáo phải thích hợp Nếu như đem tờ quảng cáo thời trang dán ở viện dưỡng lão thì chỉ để cho người ta chê cười mà không hề có lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm.

10. Phải nghĩ tới thói quen và khẩu vị của khách hàng

11. Chi phí quảng cáo không được cao quá Chi phí ấy phải phù hợp với gía trị của sản phẩm. Bạn nên dựa vào giá trị hàng hoá để làm đợt quảng cáo vừa không quá tốn lại hiệu quả.

12. Quảng cáo nên xuất phát từ lợi ích của khách hàng Điều này có nghĩa là bạn không nên giới thiệu trực tiếp sản phẩm mà nên chú trọng đến hiệu quả của sản phẩm. Như vậy sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng

Bài Viết được khách hàng quan tâm nhiều nhất: 

- See more at: http://abienquangcao.com/lam-bien-dien-tu-t.aspx#sthash.9sNxgF8F.dpuf