TẠP CHÍ BIỂN QUẢNG CÁO

Quà tặng quảng cáo lễ giáng sinh

Giáng sinh đã đến, trong kinh doanh làm ăn, chúng ta thường có quà để tặng đối tác thân yêu, bạn bè người thân của mình. Với những lời chúc tốt đẹp nhất dành đến họ, vậy làm sao để chọn được những quà tặng độc đáo và ý nghĩ, ghi những thông điệp quảng cáo ấn tượng lên trên quà tặng. Có thể nói đó là cách lam bien quang cao thương hiệu tốt nhất đến tay đối tác, khách hàng, bạn bè ...  Dù ở bất cứ nơi đâu thì, mỗi năm cứ đến gần đầu tháng 12 sắp đến mùa Giáng Sinh là cảnh nhộn nhịp, trang hoàng lộng lẫy cây thông, hang đá nơi Chúa sinh ra đời và ông già Noel lại xuất hiện ở khắp các cửa hàng dọc trên nhiều tuyến phố phường.

Bạn có thể chọn quà tặng Giáng Sinh cho bạn thân là một chiếc đồng hồ có ông già tuyết hoặc một cây nến hình cây thông Noel… nhiều người thích tặng bạn bè và người thân của mình những món quà độc đáo hơn như là chiếc gối mang hình bông tuyết đan cài cùng những quả chuông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Có một tục lệ trong đêm trước Giáng sinh của người phương Tây là chặt một khúc cây lớn và đặt lên lò sưởi để làm lễ. Tương truyền rằng bột than có từ khúc cây đã cháy này sẽ bảo vệ cho ngôi nhà tránh được sự xâm nhập của ma quỷ . Ngày nay, tập tục này mất dần vì không mấy nhà còn ống khói. Thay vào đó, theo sáng kiến của một thợ làm bánh ở Pháp năm 1875, người ta làm chiếc bánh ngọt có hình cây củi (buche nghĩa là “khúc củi lò sưởi” theo tiếng Pháp) gọi tên là bánh Buche Noel và thưởng thức nó trong đêm Giáng Sinh và phong tục này đã lưu truyền cho đến nay.
 
quà tặng quảng cáo giáng sinh
 
Trong truyền thuyết, Chúa sinh ra trong một hang đá nhỏ, nơi máng cỏ của các mục đồng chăn chiên tại thành Bethelem. Ngày nay, vào đêm 24/12 tại các giáo đường đều có hang đá với máng cỏ, bên trong có tượng Chúa Hài đồng, tượng Đức mẹ Maria, chung quanh có những con lừa, tượng Ba Vua và một số thiên thần.

Đồ trang trí cho mùa Giáng Sinh năm nay phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc. Bạn có thể lựa chọn quà tặng bạn thân từ những bộ ly, đĩa, cốc, nến… có hình cây thông Noel hay những chiếc gối êm ái cũng có hình ảnh của ông già tuyết được thêu trên đó; dây kết những quả chuông màu đỏ, xanh, vàng, tím, hồng trắng; đến những bông tuyết làm từ kim loại màu trắng; những chiếc đồng hồ xinh xắn được trang điểm bằng hình ảnh người tuyết rất bắt mắt…
 
quà tặng quảng cáo giáng sinh 2
Quà tặng quảng cáo chứa thông điệp bien quang cao đối tác
 
Mùa Noel đang tới gần, nhiều sản phẩm đồ trang trí, quà tặng đã được bày bán thời điểm này với giá khá “mềm”. Những tấm băng rôn quảng cáo “Quà tặng Noel” và “Gói quà miễn phí”, các cửa hàng đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều khách đi đường, đặc biệt là giới trẻ.
Tham khảo những dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp:bien cong ty  ,bien hop den biển bạt hiflex  bien dien tu  , bien led     bien inox  biển mica